Teamcenter Classification

Trên thị trường toàn cầu có tính đáp ứng cao hiện nay, các nhà sản xuất trong mọi ngành cần tập trung vào việc tăng tốc độ đổi mới, tối ưu chi phí và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Các nhà sản xuất cần tận dụng tối đa mọi đối tượng và quy trình mà họ sử dụng trong quá trình thiết kế sản phẩm. Để làm được điều này, họ cần tìm tất cả các đối tượng hiện có và tái sử dụng chúng.

Bởi vì thiết kế lại một đối tượng từ đầu không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất. Thay vào đó, để áp dụng hiệu quả việc tái sử dụng, phân loại các đối tượng là cách suy nghĩ thông minh. Các tổ chức cũng cần phải nắm bắt được các xu hướng công nghệ mới sắp tới. Classification Artificial Intelligence (AI) có thể giúp khách hàng bằng cách giảm bớt công việc hàng ngày tẻ nhạt, dễ xảy ra lỗi và khó khăn để phân loại đối tượng. Classification AI có thể cho phép khách hàng áp dụng công nghệ ở cấp độ tiếp theo.

Tăng tốc với Teamcenter Classification AI và giúp bạn vận hành hệ thống

Trong bài viết trước của tôi, bạn đã thấy cách Teamcenter Classification AI có thể giúp bạn đạt được những bước tiến trong việc thu thập dữ liệu sản phẩm và tái sử dụng thiết kế trong phân loại.

Classification AI mang sức mạnh của Học máy vào các luồng quy trình cốt lõi của PLM. Nó có thể giúp bạn giảm tới 90% công sức để thực hiện các nhiệm vụ phân loại thông thường. Đó là một công cụ hoàn hảo mà các tổ chức có thể tận dụng các tính năng của AI để cùng hành động.

Tuy nhiên, sự tham gia của AI đã góp phần trong quá trình phân loại tương tác của các đối tượng trong máy khách Active Workspace. Với các bản phát hành gần đây, chúng tôi đã phá vỡ rào cản này. Công cụ Classification AI giờ đây cũng có thể tự động phân loại các đối tượng phía sau hậu trường. Các phân loại tự động này có thể được vận hành ở chế độ hàng loạt hoặc trên dòng lệnh. Do đó, có thể xử lý khối lượng lớn các phân loại dữ liệu.

Classification Administrator có thể xem xét báo cáo dry run và quyết định ngưỡng tin cậy của AI – một cấu hình hiển thị phần trăm độ tin cậy của công cụ – mà quá trình phân loại tự động có thể được thực hiện. Với tất cả các tham số được thiết lập, sau đó Classification Administrator có thể lên lịch một công việc hàng loạt để vận hành phân loại tự động trong giờ thấp điểm giúp tiết kiệm thời gian.

Con người trong cách tiếp cận vòng lặp

Việc dựa vào AI một cách mù quáng có thể gây ra các vấn đề về độ chính xác của dự đoán và có thể gây ra sự hỗn loạn trong hệ thống tái sử dụng. Do đó, điều rất quan trọng là phải thêm các đối tượng được phân loại tự động của Teamcenter Classification AI vào cơ chế đánh giá nơi các chuyên gia về chủ đề SME có thể đóng góp kinh nghiệm quý báu của họ để xem xét chúng.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể xem xét và làm sạch các phân loại tự động, đảm bảo đối tượng đại diện cho dữ liệu phân loại chính xác được xác thực bởi con người.

Vận hành Teamcenter Classification AI

Tóm lại, Teamcenter Classification có thể đóng một vai trò lớn để đảm bảo rằng các nguồn lực được sử dụng một cách hiệu quả. Nó cũng có thể tác động tích cực đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Hơn nữa, tính năng tự động phân loại của Teamcenter Classification AI loại bỏ rào cản phân loại thủ công và đảm bảo thúc đẩy một nền văn hóa tái sử dụng có mức độ trưởng thành cao trong các doanh nghiệp.

Cuối cùng, khả năng Teamcenter Classification AI hiện tại đảm bảo dữ liệu sạch và đáng tin cậy được thu thập dưới sự giám sát của SME. Đây có phải là điều mà bạn đã từng khao khát?? Nếu vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

teamcenter-classification-cho-van-hanh-thongQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다