CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRẢ GÓP PHẦN MỀM TOPSOLID CỦA SDE TECH

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE xin giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn đầu năm dành cho phần mềm Topsolid.

chuong-trinh-uu-dai-danh-cho-phan-mem-topsolid

Topsolid là một trong những số ít hãng phần mềm mang đến hệ giải pháp CAD/CAM/CAE/PDM/CNC đầy đủ cho khách hàng đa ngành với mức giá cực kỳ cạnh tranh khi so với các phần mềm khác như Solidworks, Mastercam, Solidcam, Creo, Inventor…

chuong-trinh-uu-dai-danh-cho-phan-mem-topsolid

Domain giải pháp của TopSolid

Bản quyền phần mềm CAD/CAM của Topsolid có chính sách giá tốt hơn từ 15 – 20% so với các phần mềm CAD/CAM khác tại thị trường Việt Nam, và nó rất phổ biến đối với khách Nhật Bản, Châu Âu có chi nhánh hoặc nhà máy tại Việt Nam.

Đây là chương trình ưu đãi nhằm tri ân đến khách hàng đã mua và sử dụng phần mềm CAD/CAM 3D của các hãng khác như (Solidworks, Mastercam, Solidcam, Creo, Cimatron, Inventor, InventorCAM …), đồng thời có nhu cầu tìm hiểu phần mềm CAD/CAM thay thế để tiết kiệm chi phí đầu tư bản quyền phần mềm hàng năm mà vẫn đáp ứng hiệu quả công việc.

Hỗ trợ trả góp trong vòng 5 tháng là một trong những ưu đãi của SDE dành đến khách hàng, nhằm kéo dài thời gian chi trả chi phí đầu tư vào một phần mềm tuyệt vời.

Nội dung chương trình ưu đãi:

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã mua và đang sử dụng phần mềm CAD/CAM 3D
  • Thời hạn trả góp: 5 lần trong 5 tháng
  • Sản phẩm áp dụng: Bản quyền sử dụng vĩnh viễn phần mềm Topsolid
  • Kế hoạch thanh toán và giao hàng:
Cột mốc Kỳ thanh toán % thanh toán Nội dung bàn giao sau thanh toán
Ký hợp đồng mua phần mềm trả góp 1 20% tổng giá trị phần mềm License bản quyền phần mềm + cài đặt phần mềm + HDSD phần mềm
Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1 2 20% tổng giá trị phần mềm Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng:

–          Sửa lỗi phần mềm

–          Tư vấn cách sử dụng

–          Cập nhật update/patch

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2 3 20% tổng giá trị phần mềm
Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 4 20% tổng giá trị phần mềm
Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4 5 20% tổng giá trị phần mềm Giấy chứng nhận bản quyền vĩnh viễn + xuất hóa đơn

Ưu đãi có hạn đến hết ngày 30/07/2023, vì vậy Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để sỡ hữu phần mềm tuyệt vời này với chính sách trả góp cực kỳ tốt kể từ trước tới nay của SDE TECH và Topsolid.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và nhận đầy đủ báo giá, vui lòng liên hệ qua số hotline 0904.524.597 hoặc email sales@sde.vncanh.hinh@sde.vn (Mr. Cảnh).

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *