Solid Edge là một danh mục các công cụ phần mềm dễ sử dụng, chi phí phù hợp giúp giải quyết tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm như thiết kế 3D, mô phỏng, sản xuất, quản lý dữ liệu và hơn thế nữa. Solid Edge kết hợp tốc độ và tính đơn giản của mô hình hóa trực tiếp với tính linh hoạt và khả năng kiểm soát của thiết kế tham số – được thực hiện nhờ công nghệ đồng bộ.

danh-muc-san-pham-cua-solid-edge

Gói giải pháp hoàn chỉnh

Solid Edge cung cấp danh mục giải pháp toàn diện đáp ứng các nhu cầu công việc khác nhau của người dùng. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp thiết kế phong phú, Solid Edge có thể mở rộng để mô phỏng, sản xuất và quản lý dữ liệu.

Thiết kế 3D

Nhanh chóng, linh hoạt và tạo ra các thiết kế thế hệ tiếp theo.

Là giải pháp thiết kế đáp ứng tất cả những gì bạn cần và mong muốn, bao gồm cả công nghệ đồng bộ (synchronous technology), generative modeling, sản xuất bồi đắp và thiết kế ngược.

Thiết kế điện

Tích hợp thiết kế điện.

Phần mềm Solid Edge tích hợp thiết kế điện được phát triển để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, hướng đến là giải pháp phần mềm thân thiện với người dùng và có giá trị sử dụng cao giúp giải quyết những thách thức về thiết kệ điện trong chu kỳ thiết kế.

Mô phỏng

Phần mềm mô phỏng có thể mở rộng giúp thúc đẩy thiết kế.

Bằng cách triển khai mô phỏng sớm trong quá trình thiết kế, thực hiện các thay đổi giúp rút ngắn thời gian sản xuất và tối ưu hóa chi phí.

Quản lý dữ liệu

Mở rộng quản lý dữ liệu.

Quản lý dữ liệu đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất từ các công ty khởi nghiệp, các công ty sản xuất nhỏ đến các công ty sản xuất lớn hơn.

Sản xuất

Sản xuất truyền thống và sản xuất bồi đắp.

Cung cấp các giải pháp hỗ trợ nhiều loại hình kỹ thuật sản xuất từ truyền thống đến hiện đại, bao gồm gia công, hàn, kim loại tấm, đúc và sản xuất bồi đắp.

Cloud

Cộng tác thế hệ mới.

Cộng tác nhanh chóng, bảo mật và dễ dàng với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng với giải pháp Xcelerator Share – cộng tác trên nền tảng cloud thế hệ tiếp theo của Siemens.

Danh mục phát triển sản phẩm của Solid Edge

Solid Edge không chỉ là giải pháp thiết kế đa dạng mà còn là các giải pháp có thể mở rộng cho mô phỏng, chế tạo và quản lý dữ liệu tốt nhất.

“Với công nghệ đồng bộ của Solid Edge, tôi thực sự có thể lặp lại các thiết kế nhiều lần – điều mà trước đây tôi khó có thể làm được. Điều này giúp giảm giá thành và trọng lượng sản phẩm, tăng hiệu suất, chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành, đặc biệt là giúp tăng tỷ suất lợi nhuận của doanh nghiệp.”

–John Winter, Giám đốc Kỹ thuật Cơ khí Bird Technologies–

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

danh-muc-san-pham-cua-solid-edge

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *