SDE TECH – ĐÀO TẠO ONLINE

Đào Tạo Online: Giải pháp quản lí chi phí trong sản xuất khuôn

Thời đại ngày nay với khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển khiến cho việc trao đổi thông tin liên lạc ngày càng thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đi cùng với xu hướng của thời đại và để đáp ứng cho các bạn có nhu cầu, thắc mắc liên quan hay biết thêm về các phần mềm thiết kế sản phẩm của Siemens như NX, Tecnomatix, Teamcenter, vv nhưng vì một số lý do mà không tham dự được các buổi hội thảo hay các buổi trò chuyện offline, SDE ( Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiết Kế Thông Minh) sẽ tổ chức 1 chuỗi chuyên đề các buổi hội thảo trực tuyến giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình thông qua công cụ gotowebinar.

dao-tao-online-giai-phap-quan-li-chi-phi-san-xuat-khuon

Với công cụ hỗ trợ hội thảo trực tuyến gotowebinar- công cụ hỗ trợ hội thảo trực tuyến mới hiện đại nhất và được đánh giá cao trong giới chuyên môn, bạn có thể kết nối với SDE, tham dự hội thảo và trao đổi và tìm ra câu trả lời của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, với công cụ hỗ trợ thuận tiện nhất dù bạn đang ở đâu, làm gì chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Để mở đầu cho chuỗi các buổi hội thảo trực tuyến, SDE sẽ bắt đầu buổi hội thảo đầu tiên với chủ đề: GIẢI PHÁP QUẢN LÍ CHI PHÍ TRONG SẢN XUẤT KHUÔN – do anh Phạm Văn Hà – Trường phòng Kỹ Thuật của SDE trình bày.

Thời gian: 14h-15h ngày 22/06/2016

Bạn có đang thắc mắc tại sao SDE lại chọn “ Giải pháp quản lí chi phí trong sản xuất khuôn” cho phần chủ để đầu tiên?

Vì với các công ty sản xuất khuôn mẫu, việc báo giá khuôn luôn là vấn đề đặc biệt quan trọng và làm thế nào để tính giá khuôn một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất?

Tsolutions- giải pháp báo giá cho khuôn mẫu được chạy trên phần mềm NX- chính là giải pháp hoàn chỉnh cho vấn đề này.

Vậy Tsolutions đã giải quyết các vấn đề này như thế nào và bằng cách nào? Hãy cùng tham dự buổi hội thảo trực tuyến của chúng tôi để cùng tìm ra lời giải đáp.                      

Để đăng kí tham dự hội thảo này, bạn vui lòng điền vào form đăng kí: http://goo.gl/forms/hjf7Jh8RdsbkOif82

 

Hạn chót đăng kí : 21/06/2016

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

dung-active-change-cho-design-bom-tracking-teamcenter

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *