tinh-nang-design-configurator-connect-trong-solid-edge-2024

Solid Edge mang cấu hình sản phẩm theo thời gian thực trực tiếp đến khách hàng 

Bản phát hành Solid Edge 2024 vừa ra mắt mang đến một loạt các cải tiến và tính năng mới cho người dùng, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tính năng Design Configurator Connect mới. Tính năng này giúp hợp lý hóa quy trình thiết kế và kết nối các quy trình kỹ thuật với hoạt động bán hàng và tiếp thị. Với giao diện thân thiện, trình cấu hình dựa trên web quản lý cấu hình sản phẩm và giá cả phức tạp, cho phép người dùng cấu hình trực tuyến trên bất kỳ trình duyệt một cách đơn giản và dễ dàng.

https://youtu.be/8a4SI9oqN4g

Video giới thiệu tính Design Configurator Connect trong Solid Edge

Cấu hình ngay lập tức và cung cấp các sản phẩm có thể tùy chỉnh 

Trong một thị trường không ngừng phát triển đòi hỏi các ngành phải phản ứng nhanh trước những xu hướng thay đổi vì việc cung cấp các sản phẩm độc đáp tốn nhiều thời gian, chi phí và dễ xảy ra lỗi. Với Solid Edge Design Configurator Connect, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng quản lý cấu hình sản phẩm và giá cả phức tạp nhât trong một trình duyệt trực tuyến và an toàn.

Bằng cách tạo danh mục mới cho một dòng sản phẩm, đội ngũ bán hàng có thể thiết kế một sản phẩm độc đáo dựa trên sở thích của khách hàng, đảm bảo độ chính xác và linh hoạt cao hơn. Danh mục này có thể tùy chỉnh các chi tiết quan trọng như tiền tệ, giá cả, ngày tháng, số bộ phận và các thông số liên quan đến thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khả năng nhập tệp Excel bằng Solid Edge Design Configurator Connect cho phép bạn tự động liên kết các chi tiết cụ thể từ tệp với dòng sản phẩm, và cấu hình web bắt đầu khi bạn nhập quy tắc và trường trực tiếp từ mô hình cấu hình vào trình duyệt.

Tự động tạo tài liệu bán hàng trong Solid Edge Design Configurator Connect

Solid Edge Design Configurator Connect cho phép bạn kết nối các quy trình kỹ thuật với đội ngũ bán hàng và tiếp thị, đồng thời tự động tạo tài liệu bán hàng từ các sản phẩm cấu hình để nhanh chóng đưa ra báo giá bán hàng tùy chỉnh và chính xác. Tài liệu bán hàng được tạo có thể bao gồm hóa đơn nguyên vật liệu (BOM), thông tin danh mục, tài liệu thương mại và mô hình 3D.

Các mẫu tiêu chuẩn được xác định để đội ngũ bán hàng sử dụng trong báo giá và tài liệu hợp đồng, đảm bảo bao gồm tất cả thông tin quan trọng. Các mẫu này có thể tùy chỉnh với nhiều bố cục, hình ảnh, logo và thông tin khách hàng khác nhau với sản phẩm cấu hình. Việc tiêu chuẩn hóa tài liệu bán hàng là điều rất quan trọng vì nó giúp duy trì hình ảnh và danh tiếng của một công ty đáng tin cậy.

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *