gioi-thieu-chuong-trinh-khoi-nghiep-cua-siemens

Siemens có lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thông qua Danh mục Solid Edge. Hiểu được những khó khăn của các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu, Siemens đã tận tâm cung cấp các giải pháp phần mềm để hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt hành trình.

Bên cạnh đó, Siemens cũng nhận thấy các công ty này cần được tiếp cận với một số sản phẩm cao cấp hơn, đắt tiền hơn nên đã tạo ra một chương trình khởi nghiệp đặc biệt bao gồm các sản phẩm phức tạp hơn. Chương trình được đóng gói và định giá theo cách các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu có thể tiếp cận để hỗ trợ họ bắt đầu hành trình.

Siemens cung cấp cho khách hàng một giải pháp có thể mở rộng dựa trên nền tảng Xcelerator với 3 điểm khác biệt chính. Điểm khác biệt đầu tiên là bản sao kỹ thuật số toàn diện giúp khách hàng trong giai đoạn đầu thiết kế cho đến suốt quá trình sản xuất. Điểm khác biệt thứ hai là yếu tố cá nhân và khả năng thích ứng với chương trình, đây là nơi khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Điểm khác biệt cuối cùng là một hệ sinh thái mở và linh hoạt, cho phép khách hàng tích hợp các công cụ và ứng dụng khác vào chương trình.

Việc trao quyền cho khách hàng khởi nghiệp truy cập vào bộ công cụ phong phú này, cho phép họ làm việc với các nhà sản xuất hàng đầu, giúp họ di chuyển nhanh chóng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.

Các công ty khởi nghiệp luôn đổi mới, thú vị và đang thay đổi thế giới của chúng ta bằng công nghệ của họ và Siemens muốn trở thành một phần trong quá trình này.

Tham gia chương trình khởi nghiệp của Siemens

Tham gia chương trình khởi nghiệp của Siemens để xóa bỏ rào cản trên hành trình khởi nghiệp và phát huy hết tiềm năng doanh nghiệp của bạn bàng cách sử dụng phần mềm tiết kiệm chi tiết và có giá trị gia tăng cao.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
gioi-thieu-chuong-trinh-khoi-nghiep-cua-siemens
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *