ban-phat-hanh-manufacturing-plant-application-thang-06-nam-2023-co-gi-moi

Với bản phát hành NX 2306 bạn sẽ tìm được các khả năng và cải tiến mới dành cho ứng dụng nhà máy sản xuất, cho phép bạn và doanh nghiệp cải thiện khả năng sản xuất. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số tính năng và cập nhật sản phẩm mới của ứng dụng Manufacturing Plant nhất dành cho Assembly Line Planner, Line Designer và Fixture Planner.

Assembly Line Planner trong Manufacturing Plant

Assembly Line Planner là một ứng dụng lập kế hoạch quy trình dựa trên phần mềm Siemens NX™, cho phép bạn lập kế hoạch cho một dây chuyền sản xuất phức tạp, tập trung vào các công nghệ và tính năng sản xuất khác nhau được sử dụng để tạo một chi tiết lắp ráp.

Trong bản phát hành mới nhất của Assembly Line Planner, thư viện hoạt động cung cấp kho kiến thức để tái sử dụng và tối ưu hóa khi lập kế hoạch nội dung trạm. Các hoạt động và nhóm hoạt động có thể được thêm vào bất kỳ kế hoạch quy trình trong quá trình mô tả chi tiết trạm, và sau đó có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng trường hợp sử dụng chính xác. Các thư viện chứa kiến thức có giá trị, bao gồm phương pháp phổ biến nhất, tiêu chuẩn khu vực và quy trình dành riêng cho nhà máy.

 

Thư viện hoạt động cung cấp kho kiến ​​thức để tái sử dụng và tối ưu hóa khi lập kế hoạch nội dung trạm.

Assembly Line Planner được cải tiến để xử lý hình ảnh các biến thể trong chế độ xem PERT. Bạn có thể chụp ảnh cho từng biến thể trong mỗi trạm, cung cấp đại diện chính xác về quá trình xây dựng sản phẩm cho từng cấu hình để hỗ trợ phân tích và ra quyết định.

Một trong cải tiến khác của tính năng này là hỗ trợ lắp ráp nhiều sản phẩm, giúp tăng cường chức năng và khả năng hiển thị trong quá trình xây dựng sản phẩm. Hiện bạn có thể xem trực tiếp thời gian chu kỳ được tính toán thực tế cho từng trạm trong chế độ PERT để nhanh chóng xác định các trạm có vấn đề cũng như dung lượng khả dụng của trạm.

 

Chế độ xem PERT được nâng cao với bảng điều khiển xây dựng sản phẩm để lắp ráp nhiều sản phẩm.

Line Designer trong Manufacturing Plant

Line Designer được sử dụng để thiết kế các yêu cầu về dây chuyền lắp ráp, thiết bị và công cụ trong môi trường 3D, tối ưu hóa không gian nhà máy sản xuất và tối đa hóa việc sử dụng nguồn vốn bằng cách định cấu hình kỹ thuật số bố cục nhà máy.

Trong bản hành mới nhất của Line Designer. Tính năng Attribute Viewer giúp người dùng xem và chỉnh sửa các thuộc tính của tài nguyên trong Plant Navigator một cách thuận tiện và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng truy cập và sửa đổi các thuộc tính do quản trị viên xác định, điều này đảm bảo tính nhất quán và chính xác khi làm việc với dữ liệu thuộc tính.

 

Sử dụng Trình xem thuộc tính để xem và chỉnh sửa các mục cũng như thuộc tính sửa đổi mục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quản trị viên có thể linh hoạt nhóm và cấu trúc các thuộc tính để chia sẻ nội dung tương tự. Ví dụ: các thuộc tính liên quan đến chi phí của tài nguyên có thể được nhóm lại với nhau và hợp lý hóa quản lý dữ liệu. Tùy chọn Attribute Viewer hiện chỉ khả dụng ở chế độ do NX quan lý.

Resource Library được mở rộng bằng cách bổ sung nội dung mới và sớm được phát thành trên Support Center. Các bổ sung này chủ yếu tập trung vào các loại dây chuyền khác nhau và thiết bị liên quan, bao gồm dây chuyền phẳng, dây chuyền bệ, điện điều khiển, bao gồm khớp nối và bản xoay, ba đường ray điện, dây chuyền tự do và dây chuyền theo dõi kết cấu.

ban-phat-hanh-manufacturing-plant-application-thang-06-nam-2023-co-gi-moi

 Các tài nguyên bổ sung được thêm vào Additional Factory Resource Library sẽ sớm được phát hành trên Trung tâm hỗ trợ (Support Center).

Fixture Planner

Fixture Planner được sử dụng để xác định hình học và động lực học thiết bị cố định từ các chi tiết đến sản phẩm hoàn chỉnh trong môi trường 3D và để hợp lý hóa quy trình thiết kế cố định bằng cách triển khai các thiết bị cố định và công cụ trong context của toàn bộ trạm lắp ráp.

Trong bản phát hành mới nhất của Fixture Planner, lệnh Set as End Item mới cho phép các nhà thiết kế thiết bị cố định xác định bất kỳ đơn vị thiết kế cuối cùng. Điều này làm đơn giản hóa dữ liệu để duy trì các thiết kế và định nghĩa động lực học cho các đơn vị thiết bị cố định. Các tiếp cận này cải thiện tốc độ tải và cung cấp sự tích hợp giữa các ứng dụng mô phỏng và thiết kế tốt hơn.

 

Lệnh Set as End Item cho phép các nhà thiết kế thiết bị cố định hợp lý hóa dữ liệu và cải thiện khả năng tích hợp giữa thiết kế và mô phỏng.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *