Khơi dậy tiềm năng thiết kế của bạn thông qua NX X – một giải pháp SaaS mạnh mẽ, linh hoạt, an toàn, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí cho tất cả các nhà thiết kế và kỹ sư, mang đến trải nghiệm CAD liền mạch trên cloud.

Với NX X trên nền tảng cloud, người dùng cũng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm tương tự như khi được cài đặt cố định trên desktop. Phần mềm này cung cấp cho bạn các dịch vụ trực tuyến, kho lưu trữ và chương trình đào tạo hoàn chỉnh mà không gặp nhiều trở ngại trong việc triển khai.

nx-x-giai-phap-cad-cloud-3d-dang-license-saas-giup-ban-ket-noi-moi-luc-moi-noi-va-tren-moi-thiet-bi

Giải pháp NX X Software as a Service (SaaS) là gì ?

Software as a Service (SaaS) là một giải pháp phần mềm được cung cấp theo phương thức hiện đại, được lưu trữ trên cloud cho phép người dùng cuối truy cập thông qua trình duyệt internet hoặc thông qua máy khách trên máy tính cá nhân, Mac và thậm chí cả trên thiết bị di động.

Điều này mang đến cho người dùng những trải nghiệm truy cập tuyệt vời chưa từng có. NX X giúp các nhà thiết kế và kỹ sư khai thác các công nghệ thiết kế sáng tạo và đổi mới để tạo ra các sản phẩm thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và thân thiện với môi trường hơn trên cloud. Phương thức phân phối phần mềm này được quản lý và hỗ trợ bởi chương trình vận hành tối ưu trên cloud của Siemens.

NX X là gì?

Phần mềm NX X của Siemens được bình chọn là giải pháp hàng đầu trong số các giải pháp CAD cloud khác nhờ vào việc cung cấp đầy đủ các khả năng thiết kế nâng cao tương tự như phần mềm NX được cài đặt cố định trên desktop.

Giờ đây, người dùng NX X có thể làm việc và cộng tác với các bên liên quan ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị một cách dễ dàng hơn. Tính linh hoạt này cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng mở rộng quy mô số lượng người dùng CAD dựa trên nhu cầu kinh doanh mà không tốn quá nhiều chi phí truyền thống chung như thu mua, quản lý và nâng cấp các máy trạm tại chỗ. Phần mềm NX X bao gồm cả khóa đào tạo Xcelerator Academy giúp những người mới bắt đầu sử dụng NX dễ dàng truy cập và vận hành.

Hiệu suất đồ họa của NX X rất cao và khả năng đồ họa mạnh mẽ có sẵn trên cloud. Graphics information mã hóa đầu cuối giữa cloud và thiết bị của bạn. Dữ liệu người dùng và tài sản trí tuệ cũng trở nên an toàn hơn vì nó được lưu trữ vĩnh viễn trên cloud và hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của chủ sở hữu.

Các doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng lựa chọn vị trí của cloud instance dù cho họ đang ở bất cứ đâu trên toàn cầu như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Á, Đông Bắc Á,… với hiệu suất vận hành phần mềm tốt nhất có thể.

NX X bao gồm những gì? 

Bộ giải pháp NX X bao gồm:

  • Truy cập phần mềm NX
  • Lưu trữ trên public cloud infrastructure bởi dịch vụ quản lý của Siemens như quản trị CNTT, khởi động, nâng cấp, sao lưu và hỗ trợ.
  • Đào tạo CAD thông qua chương trình đào tạo của Xcelerator Academy

NX X cung cấp một bộ giải pháp CAD đầy đủ gồm 3 gói có thể mở rộng với hơn 70 tùy chọn add-on thiết kế thông qua Value Based Licensing và có thể vận hành ngay khi kích hoạt. Các dịch vụ tùy chọn cũng được cung cấp theo yêu cầu cụ thể của từng cá nhân. Ứng dụng và cơ sở hạ tầng cloud của NX X được quản lý bởi các chuyên gia của Siemens, cho phép nhà thiết kế và kỹ sư dành nhiều thời gian hơn để tập trung đổi mới sản phẩm.

NX X cũng có thể hoạt động đồng thời với Teamcenter X, cho phép người dùng truy cập quy trình PLM tức thì để giải quyết các nhu cầu về quản lý vòng đời sản phẩm một cách nhanh chóng.

NX X có thể giải quyết nhiều thách thức?

Việc đầu tư phần mềm CAD thường tốn nhiều chi phí vì doanh nghiệp phải trả trước một khoản chi phí lớn để sở hữu giấy phép vĩnh viễn của phần mềm, thu mua và duy trì phần cứng cao cấp, triển khai, quản lý, cập nhật phần mềm, bảo vệ tài sản trí tuệ, duy trì các bản sao lưu để khắc phục rủi ro và đào tạo nhân lực sử dụng phần mềm.

Ngoài ra, người dùng hiện nay có nhu cầu làm việc tại nhà, điều này không chỉ làm tăng độ phức tạp của phần mềm CAD mà còn cả việc chia sẻ dữ liệu để sử dụng giữa các nhóm. NX X giúp loại bỏ những rào cản này thông qua việc truy cập vào cùng phần mềm NX mạnh mẽ trên cloud.

NX X mang lại những lợi ích gì?

Giờ đây, bạn chỉ cần tập trung vào phát triển sản phẩm mà không cần tốn quá nhiều thời gian để vận hành hệ thống. Việc cung cấp phần mềm CAD could – NX X dưới dạng SaaS giúp loại bỏ các chi phí chung liên quan đến việc triển khai và bảo trì phần mềm CAD, các điểm tắc nghẽn của chuỗi cung ứng và phần cứng lỗi thời.

Điều này cũng làm giảm bớt các rào cản CNTT đối với việc phát triển sản phẩm trên thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh hiện nay, đồng thời giảm bớt chi phí đối với việc đầu tư giấy phép vĩnh viễn của phần mềm. Hơn nữa, phần mềm CAD cloud giúp loại bỏ thách thức về khả năng truy cập dữ liệu, bảo mật và khôi phục dữ liệu bị mất bằng cách lưu trữ mọi thứ ở một nơi an toàn, tập trung trên cloud.

NX X là giải pháp tốt nhất dành cho các nhà thiết kế và kỹ sư đang tìm kiếm phần mềm CAD cloud hàng đầu mang lại nhiều giá trị:

  • Làm giảm chi phí sở hữu thông qua việc cung cấp một dịch vụ được quản lý đầy đủ.
  • Tăng tính linh hoạt của tài nguyên thiết kế thông qua lưu trữ cloud, cho phép kết nối mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị.
  • Tăng tính bảo mật của dữ liệu. Với môi trường cloud, người dùng NX X có thể kết nối dữ liệu mà không cần sử dụng email, chia sẻ tệp hoặc đĩa rời.
  • Tăng tốc các dự án với Siemens Cloud Services, cung cấp kiến thức và phương pháp tốt nhất để cài đặt cho khách hàng doanh nghiệp ở mọi quy mô.

NX X cho phép người dùng CAD tự do sáng tạo và đổi mới từ hôm nay. Với NX X, bạn sẽ tạo ra những gì?

Nguồn: Siemens.

su-dung-teamcenter-visualization-de-danh-gia-thiet-ke-vrQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *