Nx-x-la-gi-cung-kham-pha-giai-phap-xcelerator-as-a-service-moi-nhat

NX X

Việc triển khai các công nghệ và công cụ mới là một nhiệm vụ khó khăn. Không chỉ chương trình đào tạo là yếu tố quan trọng để đảm bảo vận hành doanh nghiệp hiệu quả mà việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng và đội ngũ CNTT cũng trở thành vấn đề vô cùng cấp thiết. Đây là khoản đầu tư khiến các doanh nghiệp lo ngại rằng không biết khi nào chúng sẽ mang lại lợi nhuận hoặc liệu chúng có gặp rắc rối ngay từ đầu hay không.

Các giải pháp trên cloud giúp các doanh nghiệp nhận ra việc đầu tư vào tương lai kỹ thuật số là cần thiết và mang đến cơ hội để họ thực hiện điều này một cách linh hoạt, dễ tiếp cận và có thể mở rộng.

Bài viết này chia sẻ về phần mềm NX, là một phần trong Siemens Xcelerator portfolio. NX mang đến giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất thế hệ tiếp theo giúp các công ty nhận ra giá trị của bản sao kỹ thuật số. Giờ đây, với sự kết hợp cùng Teamcenter X trong việc quản lý dữ liệu, NX X được thiết lập dưới dạng một giải pháp SaaS cung cấp đầy đủ các tính năng trên cloud, được lưu trữ và quản lý bởi cloud services team của Siemens.

NX X là gì?

NX X là một giải pháp trên nền tảng cloud được tích hợp đầy đủ luồng dữ liệu từ NX. Nó đi kèm với các bacdkend infrastructure, quản lý dịch vụ và một bộ các tính năng mà người dùng có thể truy cập và sử dụng ở bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Đối với các doanh nghiệp mà nhân viên phải làm việc phân tán ở nhiều nơi, họ phải đối mặt với những thách thức như dữ liệu không tập trung, khó truy cập dữ liệu hoặc truy cập dữ liệu không an toàn. NX X là một công cụ tuyệt vời giúp giải quyết vấn đề này bất kể đối với các nhà thiết kế và kỹ sư làm việc tại nhà hay các bên liên quan làm việc ở nhiều nơi khác nhau trên toàn thế giới.

Một trong những lợi ích chính của NX X và Teamcenter X là dữ liệu không bao giờ mất khỏi cloud. Điều này giúp bảo mật IP và đảm bảo tất cả các bên liên quan có thể làm việc trên một nền tảng chung.

ROI của NX X

Đối với cơ sở hạ tầng CNTT, các công ty thường gặp khó khăn với việc đầu tư nhiều chi phí để đặt trước phần cứng và phần mềm mới. Các quyết định liên quan đến việc lưu trữ dữ liệu, kích thước máy chủ và quản lý thời gian cài đặt ban đầu, triển khai công nghệ mới thường là thách thức lớn, chưa tính đến chi phí nâng cấp, sao lưu hoặc khôi phục sau các sự cố mất dữ liệu.

Với các giải pháp SaaS, tất cả những điều này không còn là gánh nặng. Xcelerator as a Service, bao gồm NX và Teamcenter, giúp cắt giảm chi phí đầu tư phần cứng và phần mềm bằng cách biến nó thành một mô hình được sử dụng theo dạng đăng ký thuê bao. Siemens sẽ quản lý phần mềm, phần cứng, bảo trì tất cả các máy chủ nơi lưu trữ dữ liệu của NX và đảm bảo độ tin cậy của chương trình phần mềm.

Giải pháp SaaS giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn và có được ROI nhanh hơn. Xcelerator as a Service cho phép các công ty mở rộng quy mô dựa trên nhu cầu và yêu cầu của các dự án, đồng thời cung cấp khả năng truy cập dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Toàn bộ tính năng của NX

NX X bao gồm toàn bộ tính năng của NX mà không cần quản lý trong cơ sở hạ tầng CNTT. Đây không phải là một ứng dụng được đơn giản hoá và hoàn toàn tương thích với phần mềm NX on premise.

Bằng cách tận dụng công nghệ trên cloud, người dùng có thể:

  • Loại bỏ nhu cầu về workstations và đồ họa cao cấp.
  • Chứng minh giải pháp sẽ phát triển trong tương lai vì phần cứng của họ không trở nên lỗi thời.
  • Tăng tính linh hoạt và khả năng tiếp cận.
  • Tăng cường bảo mật dữ liệu.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nx

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *