PHẦN MỀM CINEMA 4D RA MẮT TẠI IBC 2017

Cinema 4D bắt nguồn từ một cuộc thi lập trình mà Christian và Philip Losch là quán quân, hai người đã gửi bản tóm tắt của họ tới tạp chí Kickstart vào năm 1990. Trong nhiều thập kỷ, Cinema 4D đã trở thành một ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng cho mọi thứ từ mô hình 3D, tạo đồ hoạ chuyển động, hình ảnh động và phác thảo cho chuyên viên sáng tạo nội dung.

Các nghệ sỹ và nhà thiết kế sử dụng nó cho hiệu ứng hình ảnh, thực tế ảo, thực tế gia tăng và bất kỳ hình ảnh 3D nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Công ty MAXON của Đức là công ty đã làm ra phần mềm BodyPaint3D nổi tiếng, thông báo rằng họ sẽ chính thức ra mắt Cinema 4D Release 19 (R19) mới tại IBC 2017, diễn ra từ ngày 15 – 19 tháng 9 năm 2017 tại Trung tâm hội nghị RAI ở Amsterdam.

phan-mem-cinema-4d-ra-mat-tai-ibc-2017

Hãy nhìn vào kiến trúc theo lối trừu tượng đáng kinh ngạc được tạo ra trong Cinema 4D R19 này. Phần mềm sẽ có sẵn trên hệ điều hành Mac OS X và Windows, và sẽ có cả trên hệ điều hành Linux. Nếu bạn đã sở hữu Thỏa thuận dịch vụ của MAXON có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2017, bạn sẽ tự động nhận được bản nâng cấp. (Ảnh được cung cấp bởi MAXON.)

5 tính năng nổi bật nhất của Cinema 4D R19

  1. Giảm sự đa giác – Tính năng tiết kiệm thời gian này sẽ giúp người dùng giảm toàn bộ hệ thống phân loại, đồng thời lưu trữ được các dữ liệu quan trọng như tọa độ UV, thẻ chọn và bản đồ đường cong, tất cả sẽ giúp đảm bảo rằng các cấu trúc ánh xạ khác nhau chính xác với các chi tiết đa giác.
  2. Vật thể có mức độ chi tiết (LOD) – Người dùng có thể xác định và quản lý các cài đặt để tối ưu hóa tốc độ render và viewport. Mô hình 3D và các tài sản khác có thể được xuất ra dưới dạng các tệp tin Filmbox (FBX) để sử dụng cho các máy trò chơi khác nhau.
  3. BodyPaint 3D – Công cụ vẽ tên OpenGL được dùng để điều khiển phần mềm, cung cấp cho các nghệ sỹ và chuyên viên sáng tạo nội dung với một màn hình phản chiếu thời gian thực (alpha, bump hoặc bình thường). Người dùng cũng có thể tận dụng công cụ OpenGL để xem sự chuyển động và kết cấu để tô màu và bổ sung các chi tiết bề mặt cho hình vẽ trực quan.
  4. Camera hình cầu mới – Tính năng đơn giản này cho phép người dùng kết nối các video thực tế ảo 360 độ với hình ảnh lập thể cũng như các bản thiết kế vòm để hiển thị dễ dàng trên các trang web có tính năng video 360 độ cũng như các sự kiện trực tiếp có trải nghiệm mái vòm thực tế ảo
  5. Phần mềm lõi được cải tiến – MAXON đã viết lại phần mềm cốt lõi của mình để thêm vào tính năng tăng tốc độ và một bộ nhớ tinh vi được làm ra hiệu quả hơn cho các định dạng video, âm thanh và hình ảnh – bao gồm hỗ trợ các video MP4 (không yêu cầu sử dụng QuickTime)

Nguồnengineering.com

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

phan-mem-cinema-4d-ra-mat-tai-ibc-2017Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *