Phát triển sản phẩm với công nghệ AR

Siemens và TeamViewer – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp kết nối từ xa và số hóa môi trường làm việc rất vinh dự khi được trở thành đối tác chiến lược mới của TeamViewer. Phần mềm TeamViewer đã được cài đặt trên hơn 2,5 tỷ thiết bị trên khắp thế giới kể từ khi công ty được thành lập vào năm 2005.

Teamcenter hợp tác với TeamViewer đã đánh dấu một bước ngoặt và góp phần đưa giá trị từ AR platform của Teamview Frontline đến với khách hàng của Siemens. Ngoài ra, sự hợp tác của TeamViewer và Teamcenter giúp bạn và doanh nghiệp phát triển sản phẩm với công AR.

Lợi ích của sự cộng tác?

Sự cộng tác này cho phép bạn nâng cao quy trình phát triển sản phẩm với công nghệ immersive experiences. Bạn có thể tạo nội dung 3D có tính tương tác cao cho một sản phẩm và kết nối chúng với bản sao kỹ thuật số của sản phẩm đó.

“ Chúng tôi rất vui mừng khi được cộng tác với Siemens trong lĩnh vực PLM và giúp các khách hàng của Siemens tăng năng suất, hiệu quả và chất lượng của quy trình làm việc. Quan hệ đối tác chiến lược này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của chúng tôi đối với các công nghệ tiên tiến như AR, MR và vai trò của chúng tôi trong hệ sinh thái công nghệ toàn cầu. Đây cũng là động lực chính để phát triển hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”

–Oliver Steil, CEO của TeamViewer–

Các mô hình 3D của sản phẩm có thể dễ dàng sửa đổi, cho phép nhiều nhóm cùng cộng tác trong suốt vòng đời phát triển sản phẩm.

Phat-trien-san-pham-voi-cong-nghe-thuc-te-ao

“Việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm phong phú và sống động chính là chìa khóa để mở rộng việc sử dụng bản kỹ thuật số. Sự hợp tác với TeamViewer mang đến một giải pháp khác để cộng đồng các nhà thiết kế, kỹ sư và quản lý của Siemens có thể tương tác với dữ liệu sản phẩm bằng cách sử dụng công nghệ Mixed Reality mới nhất ”.

Tony Hemmelgarn, CEO and President, Siemens Digital Industries Software

Cách sử dụng

Mô-đun Spatial trong enterprise AR platform của TeamViewer Frontline cho phép nhân viên đeo kính thông minh Mixed Reality (chẳng hạn như kính thực tế ảo Microsoft HoloLens) để thực hiện các tác vụ một cách tương tác và trực quan hơn.

Nó cung cấp cho người dùng thông tin kỹ thuật số, các yếu tố ba chiều (three-dimensional) và nội dung đa phương tiện trong môi trường Augmented hoặc Mixed Reality.

Thông tin ảo hoặc holograms được gán vào các vật thể trong thế giới thực để làm phong phú thêm quy trình làm việc trực quan của nhân viên.

Dễ dàng sử dụng

Nhờ vào trình soạn thảo (editor) tích hợp không cần mã, chủ sở hữu quy trình có thể dễ dàng quản lý và cập nhật các quy trình làm việc cơ bản mà không cần sử dụng IT resources. Ví dụ như bạn có thể tạo bản sao kỹ thuật số từ dữ liệu mô hình CAD.

Tận dụng CAD và PLM hiện có với mô đun TeamViewer Frontline Spatial để tăng suất, hiệu quả và chất lượng quy trình thông qua quá trình phát triển sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và bảo trì.

Cho phép tạo nội dung AR dựa trên thông tin PLM mà không cần kiến thức lập trình.

TeamViewer là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp một nền tảng kết nối để truy cập từ xa, điều khiển, quản lý, giám sát và sửa chữa bất kỳ loại thiết bị nào, từ laptop, điện thoại di động cho đến máy công nghiệp và robot.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nx

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *