phuong-phap-solid-edge-hay-nhat-lam-viec-voi-hinh-hoc

Các phương pháp của Solid Edge hay nhất để làm việc với hình học bề mặt

Bốn khả năng bạn cần khi trộn điểm, hình tam giác, bề mặt và các chất rắn

Đây là một kỷ nguyên mới của thiết kế. Các kỹ sư sử dụng các công nghệ mới ngày càng nhiều trong quy trình thiết kế của họ, bao gồm quét 3D, thiết kế ngược, mô phỏng nâng cao, thiết kế tổng hợp và sản xuất bồi đắp để tăng sự đổi mới và cải tiến thiết kế. Nhưng làm việc với các mô hình lưới hình học bề mặt có thể gây khó chịu.

Việc hệ thống CAD không có khả năng nhận biết và thực hiện các thay đổi đối với mesh body một cách thông minh sẽ gây ra nhiều thách thức trong quy trình phát triển sản phẩm. Làm thế nào bạn có thể di chuyển các mô hình lưới một cách liền mạch vào hệ thống CAD của mình mà không mất thời gian chuyển đổi hoặc sửa đổi?

Các công nghệ như quét 3D, thiết kế ngược, mô phỏng nâng cao, thiết kế tổng hợp và sản xuất bồi đắp giúp cải thiện quy trình kỹ thuật của chúng tôi, đồng thời tiết kiệm thời gian và tạo ra các mô hình tốt hơn. Nhưng các bước và công cụ bổ sung cần thiết để thao tác các mô hình lưới cho mục đích sử dụng thực tế có thể hoàn tác việc tiết kiệm thời gian và cản trở sự đổi mới. Tuy nhiên, với khả năng phù hợp, bạn có thể tạo ra mô hình lưới cho riêng bạn và cho toàn bộ hệ thống CAD.

Chìa khóa để sử dụng thành công các phương pháp tiếp cận như quét, in, mô phỏng nâng cao và thiết kế tổng hợp là khả năng tinh chỉnh, sửa đổi, thêm hoặc xóa hình học khỏi mesh body. Nếu không, các kỹ sư sẽ phải đối mặt với việc sửa đổi mô hình và lỗi trùng lặp trong thời gian dài. Trong ebook mới nhất, chúng tôi đề cập đến 4 khả năng mà bạn cần có để đảm bảo người dùng CAD có thể làm việc với mesh body, sữa lỗi các quy trình có vấn đề và dễ dàng áp dụng công nghệ mới để tăng tốc sự đổi mới và cải tiến thiết kế.

Đưa sản phẩm tân tiến lên một tầng cao mới với Solid Edge

Bạn đã sẳn sàng để sử dụng công nghệ mới này? Bắt đầu dùng thử Solid Edge miễn phí trong vòng 30 ngày để khám phá những lợi ích của danh mục phần mềm phát triển hàng đầu thị trường của chúng tôi. Solid Edge kết hợp liền mạch các mô hình solid “b-rep” truyền thống với mô hình lưới tam giác mà không tốn thời gian và không bị lỗi trong quá trình chuyển đổi.

Mô hình hội tụ trong Solid Edge cho phép thực hiện các hoạt động b-rep truyền thống trên dữ liệu 3D được quét bằng các công cụ kỹ thuật số và các mô hình được tạo ra trong thiết kế tổng hợp. Điều này giúp giảm thiểu việc làm lại mô hình mà vẫn hỗ trợ các quy trình sản xuất bồi đắp hiện đại đối với các hình dạng phức tạp.

Nguồn: Siemens

phuong-phap-solid-edge-hay-nhat-lam-viec-voi-hinh-hoc

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *