siemens-duoc-pac-radar-cong-nhan-la-don-vi-dan-dau-thi-truong-industrial-metaverse-moi

Siemens được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong báo cáo PAC RADAR 2023

Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng Siemens được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong báo cáo PAC RADAR 2023 – “Nền tảng kỹ thuật số mở cho thế giới công nghiệp”. Với tư cách là nhà dẫn đầu trong industrial metaverse hiện nay, Siemens có vị thế đặc biệt để tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trong tương lai. Bên cạnh đó, Siemens được PAC đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu thị trường dựa trên ba khía cạnh: một chiến lược rõ ràng, các tính năng hiện có trong danh mục đầu tư và các tiến bộ đạt được.

Khi Siemens tiếp tục hành trình số hóa sâu hơn, tương lai của ngành sản xuất ngày càng gắn liền với khái niệm industrial metaverse. Industrial metaverse là sự hội tụ của vật lý và kỹ thuật số thực, được thiết lập để cách mạng hóa thiết kế, sản xuất, bảo trì và cộng tác trong lĩnh vực sản xuất.

Bằng cách hợp nhất bản sao kỹ thuật số với bản sao trong thế giới thực, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa sản phẩm và quy trình trong một vòng lặp phản hồi. Sự hội tụ giữa thế giới thực với kỹ thuật số này giúp chúng ta làm việc và cộng tác, cho phép tương tác theo thời gian thực giữa người với máy, giống như thế giới thực.

Siemens Digital Industries Software là doanh nghiệp dẫn đầu trên thế giới về phần mềm công nghiệp, đồng thời luôn đi đầu trong quá trình này bằng cách tận dụng công nghệ sản xuất của họ để tạo ra các bản sao kỹ thuật số sống động, tương tác và hiệu quả cho quy trình sản xuất.

Vào tháng 6 năm 2022, Siemens đã hợp tác với NVIDIA để xây dựng chiến lược industrial metaverse kết nối với ứng dụng Omniverse của NVIDIA. Để thúc đẩy điều này, vào tháng 3 năm 2023, Siemens đã công bố một số Omniverse Connectors dành cho sản phẩm trong danh mục Siemens Xcelerator, bao gồm Process Simulate của danh mục Tecnomatix. Ứng dụng mạnh mẽ này giúp mô hình hóa và mô phỏng các quy trình sản xuất cũng như hệ thống sản xuất trong môi trường phần mềm 3D động học, cho phép xác thực ảo các khái niệm sản xuất tiên tiến nâng cao trong suốt vòng đời giới thiệu sản phẩm.

Process Simulate hoạt động song song với Omniverse, đóng vai trò quan trọng trong việc định hình industrial metaverse.

Bằng cách tạo ra các bản sao kỹ thuật số tương tác và thực tế của các quy trình sản xuất và hoạt động công nghiệp phức tạp, nó trao quyền cho các nhà sản xuất cải tiến quy trình, dự đoán lỗi, nâng cao hiệu quả và cách mạng hóa hoạt động đào tạo và cộng tác. Từ các máy trạm riêng lẻ và dây chuyền sản xuất lớn đến toàn bộ nhà máy và chuỗi cung ứng, Process Simulate giúp các nhà máy lập mô hình, mô phỏng và tối ưu hóa hoạt động trong môi trường ảo không rủi ro.

Bên cạnh đó, việc đưa các mô hình kỹ thuật và mô phỏng Process Simulate chi tiết vào môi trường quang học thực tế Omniverse, mang đến một cách thức mới để trực quan hóa, đánh giá và cộng tác trên quy trình sản xuất và hệ thống. Điều này mang đến chế độ xem 3D thông thường trên màn hình 2D, giúp các kỹ sư đưa ra quyết định đúng đắn và nhanh chóng hơn.

Báo cáo PAC INNOVATION RADAR đi sâu vào các tiềm năng chuyển đổi và dữ liệu mang tính chiến lược của industrial metaverse cũng như vai trò chính của phần mềm Siemens như Process Simulate có thể thực hiện. Việc khám phá các tiềm năng chuyển đổi của Process Simulate với Omniverse trong lĩnh vực sản xuất giúp mở đường cho một tương lai hiệu quả, bền vững và linh hoạt hơn trong industrial metaverse.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904524597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *