1. Siemens Mechanical Design Bundles giải pháp thiết kế cao cấp với tổng chi phí đầu tư thấp

Siemens Mechanical Design Bundles (SMD) là gói giải pháp ưu việt được Siemens cho ra mắt bao gồm phần mềm thiết kế cao cấp Siemens NX và phần mềm thiết kế Solid Edge nổi tiếng với công nghệ đồng bộ hóa (Synchronous technology). Khách hàng có thể cùng lúc tận dụng các thế mạnh từ hai giải pháp thiết kế cơ khí hàng đầu của Siemens trong thiết kế và phát triển sản phẩm.

2. Nâng cao tính bảo mật và đồng bộ: “Hai giải pháp một nền tảng”

Cùng được phát triển bởi Siemens Digital Industry Software, hai phần mềm Siemens NX và Solid Edge sử dụng chung một hệ kernel do chính Siemens phát triển là Parasolid Kernel. Điều này cho phép hai giải pháp này sử dụng chung một nền tảng, loại bỏ các rủi ro trong quá trình chuyển đổi dữ liệu cũng như tăng tính đồng bộ trong thiết kế và quản lý.

Với chức năng CAD Direct, người dùng Solid Edge có thể mở trực tiếp native files của NX để chỉnh sửa và tái sử dụng, ngược lại người dùng NX cũng có thể mở file Solid Edge để làm điều tương tự. Do đó sẽ hạn chế việc chuyển đối file trung gian giữa hai phần mềm và đảm bảo chất lượng thiết kế.

3. Phương pháp quản lý license linh hoạt

Khách hàng có thể dễ lựa chọn giải pháp sử dụng NX hoặc Solid Edge tuỳ theo mục đích thiết kế tại bất kỳ thời điểm nào, điều này giúp tận dụng thế mạnh của từng giải pháp trong các công việc thiết kế cụ thể. Bên cạnh đó, gói SMD cung cấp số lượng và phương pháp quản lý license linh hoạt, giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả đầu tư phần mềm.

Với 1 license SMD khách hàng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 1 license NX Mach 1 Design và 3 licenses Solid Edge Classic, tức là khách hàng có thể sử dụng đồng thời 1 máy tính chạy NX hoặc 3 máy tính chạy Solid Edge. Xem thêm một số ví dụ dưới đây:

Usecase: 1 license SMD

Usecase 5 licenses SMD

Xem video demo bên dưới do chuyên gia của SDE TECH thực hiện để hiểu thêm về gói giải pháp SMD:

Siemens Mechanical Design Bundles là gói giải pháp chuyên biệt dành cho thiết kế và chế tạo máy, tích hợp cả 2 phần mềm thiết kế NX và Solid Edge. Với gói giải pháp này, bạn có thể chuyển đổi dữ liệu linh hoạt giữa hai phần mềm mà không cần qua file trung gian, hỗ trợ thiết kế các chi tiết từ cơ bản đến nâng cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!! 

Bài viết liên quan: Cách lựa chọn các gói NX Mach Design Solutions phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nguồn: SDE TECH

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *