Smart Machine Kit Solutions (SMKS) là giải pháp máy công cụ dành cho production-ready và bộ hậu xử có thể kết hợp với NX CAM được lưu trữ dựa trên đám mây và có thể truy cập dễ dàng. SMKS thường được coi là bản sao kỹ thuật số của máy công cụ CNC. Mỗi SMKS bao gồm mô hình chính xác phù hợp với động học, bộ hậu xử lý và mô phỏng theo mã G, cho phép bạn tạo các chương trình NC đối với nhiều loại máy CNC dành cho production-ready.

Làm thế nào để truy cập Smart Machine Kit Solutions trong NX CAM

Smart Machine Kit Solutions có sẵn trên Post Hub, nền tảng hậu xử lý dựa trên đám mây của NX CAM. Post Hub cho phép cải tiến quy trình để tạo ra các chương trình production-ready CNC cho các ứng dụng của bạn.

Ảnh chụp màn hình NX CAM và SMKS trong Post Hub

Giải pháp hậu xử lý mở rộng dựa trên đám mây cho phép bạn lập trình nhiều loại máy phay, máy tiện và máy đa chức năng. Thư viện gồm hơn 1.200 bộ công cụ và bộ hậu xử lý cùng với các máy công cụ khác nhau, từ DMG MORI đến Haas và Makino.

Mỗi SMKS sẽ có thông số kỹ thuật đi kèm để bạn review bộ hậu xử lý trước khi cài đặt. Thông tin bổ sung bao gồm tài liệu tổng quan với tên sản phẩm, công nghệ sản xuất, số lượng trục, đơn vị, nhà sản xuất, dòng máy, giá, cấu hình động học, bản quyền, ngày sản xuất, phiên bản NX CAM được hỗ trợ và mô tả sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của SMKS trong Post Hub

Khởi động Post Hub

Để khởi chạy Post Hub, hãy nhấp vào lệnh Post Process và tìm phần Post Hub trong hộp thoại của NX CAM. Bạn cũng có thể truy cập thư viện trực tuyến của Post Hub bằng trình duyệt: https://posthub.sws.siemens.com/

Hộp thoại của Smart Machine Kit Solutions trong NX CAM

Hiện tại, bạn có thể mua Smart Machine Kit Solutions licenses cho các hoạt động gia công khác nhau (chẳng hạn như Tiện 2.5 trục và Phay 3 trục), cho phép bạn cài đặt các bộ công cụ có sẵn từ Post Hub. Ví dụ: có license phay 2.5 trục SMKS cho phép bạn trực tiếp tải và cài đặt bất kỳ bộ phay 2.5 trục nào cho các máy công cụ khác nhau từ NX CAM. Trong trường hợp này, bạn có thể cài đặt không giới hạn số lượng SMKS phay 2,5 trục từ Post Hub.

Như một lợi ích bổ sung, bạn cũng có thể thử cài đặt bất kỳ SMKS nào cho một hoạt động duy nhất mà không cần license. Với cách tiếp cận SMKS mới, người dùng NX CAM có thể linh hoạt để dễ dàng lập trình nhiều loại máy công cụ CNC.

Nguồn: Siemens

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nx

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *