Simcenter FLOEFD cho Solid Edge

Simcenter FLOEFD™ for Solid Edge® cung cấp công cụ phân tích điện toán động lực học chất lưu (CFD) hàng đầu trong ngành đối với dòng chất lỏng và truyền nhiệt. Được nhúng hoàn toàn vào Solid Edge, Simcenter FLOEFD có công nghệ thông minh giúp tạo CFD dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Nó cũng cho phép các kỹ sư thiết kế frontload CFD hoặc chuyển mô phỏng vào quá trình thiết kế sớm hơn, cho phép người dùng xác định và khắc phục sự cố sớm hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất lên đến 40 lần.

Simcenter FLOEFD for Solid Edge cung cấp các mô-đun tùy chọn cho các phân tích nâng cao. 3 mô-đun bổ sung mới hiện đã có trong Solid Edge.

Structural module

Nhắm đến ngành công nghiệp điện tử, Structural module mới được thiết kế cho Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) trong các trường hợp làm mát điện tử, tận dụng mô hình SmartPCB FE. Nó cho phép sử dụng trực tiếp tải nhiệt độ và áp suất từ mô phỏng CFD trong một lần chạy mô phỏng. Sử dụng nó cùng với các phân tích điện từ và nhiệt cung cấp khả năng mô phỏng đa vật lý thực sự. Để xem Structural module hoạt động như thế nào, hãy xem video bên dưới.

Extended Design Exploration (HEEDS) module

Với mô-đun này, bạn có thể mở rộng các chức năng nghiên cứu tham số và so sánh thiết kế của Simcenter FLOEFD để thúc đẩy sự đổi mới với việc khám phá thiết kế, vượt xa hơn cả việc khắc phục sự cố và đánh giá thiết kế để khám phá các thiết kế tốt hơn, nhanh hơn.

Chức năng tối ưu hóa, tìm kiếm hiệu quả và mạnh mẽ của thuật toán HEEDS ™ SHERPA được nhúng tận dụng nhiều chiến lược tìm kiếm toàn cầu và cục bộ để điều chỉnh tìm kiếm khi tìm hiểu thêm về không gian thiết kế. Nó không yêu cầu kiến thức chuyên môn về tìm kiếm theo thuật toán chuyên biệt và kết hợp trực giác của người dùng với khả năng tìm kiếm cộng tác của nó. Quá trình này cho phép bạn xác định các dòng thiết kế có hiệu suất cao hơn với thời gian và chi phí mô phỏng thấp hơn.

Electromagnetic (EMAG) module

Mô-đun Electromagnetic (EMAG) mới mô phỏng các hiệu ứng điện từ tần số thấp của tổn hao sắt và ohmic do dòng điện xoay chiều (AC) gây ra, cũng như nam châm vĩnh cửu và mô phỏng CFD ghép nối trực tiếp, để xem xét những tổn thất này trong mô phỏng nhiệt của các bộ phận chẳng hạn như trong máy biến áp, bus bars và lò sưởi cảm ứng.

Trải nghiệm sức mạnh của các công cụ mô phỏng trong Solid Edge tại đây.

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *