tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nx

Lý do nên sử dụng Value Based Licensing

Trong thị trường biến động liên tục như hiện nay, các doanh nghiệp phải không ngừng xác định các cách để duy trì tính cạnh tranh. Người tiêu dùng ngày càng hoài nghi về thương hiệu và ý thức hơn về khả năng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đối với họ.

Để đi trước các đối thủ cạnh tranh, các doanh nghiệp phải tìm được cách nhận biết những hoạt động hiệu quả và cách kết hợp các xu hướng trong tương lai. Việc triển khai Value Based Licesing trong NX cho các quy trình làm việc giúp các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự linh hoạt dẫn đầu cuộc chơi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho bạn các công cụ để tăng tốc quá trình chuyển đổi kỹ thuật số với Siemens Xcelerator. Giải pháp này giúp bạn tạo bản song sinh kỹ thuật số toàn diện nhất với danh mục phần mềm phong phú và có thể kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

Cấp phép dựa trên giá trị là gì?

Cấp phép dựa trên giá trị (Value Based Licensing) của NX X giúp bạn tận dụng các sản phẩm bổ trợ tùy chọn thường không sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Với hơn 110 sản phẩm và quyền truy cập vào các mô đun mới từ ngày đầu tiên, Cấp phép dựa trên giá trị là công cụ hoàn hảo để triển khai nhằm mang lại tính linh hoạt cao hơn cho tất cả mọi người.

Cho dù bạn là SMB hay MLE, bạn đều có thể duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn đối với nhóm mã thông báo của mình. Với 100 token trong nhóm của mình hoặc nhiều hơn, bạn có thể trải nghiệm và sử dụng toàn bộ tính năng mà bạn cần.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là Value Based Licensing tương tự như giấy phép floating trong NX X. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào thì người dùng khác cũng có thể truy cập giấy phép đã được kiểm tra lại sau khi hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể.

Sức mạnh của sự linh hoạt

Floating license cho phép mỗi seat bao gồm 1 sản phẩm khi mua nhưng Value Based Licensing lại cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng của sản phẩm bằng các mã thông báo. Điều này không chỉ mang đến tính linh hoạt bạn mà còn cho toàn doanh nghiệp, bạn chỉ cần chọn tính năng và sử dụng.

Với Value Based Licensing, nhóm bao gồm tất cả sản phẩm là một phần của nhóm giấy phép mã thông báo. Nếu bạn chỉ cần quyền truy cập vào một sản phẩm trong vài giờ thì mã thông báo là lựa chọn linh hoạt và tối ưu nhất, giúp bạn mua sản phẩm trong thời gian mà bạn cần. Hơn nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ sản phẩm lớn hơn nhiều, từ đố nâng khả năng nội bộ của bạn lên một tầm cao mới.

Tiếp tục hành trình của bạn với NX

Value Based Licensing trong NX của Siemens là một giải pháp đặt nền tảng cho sự linh hoạt cao hơn và cho phép bạn và doanh nghiệp tạo ra bản song sinh kỹ thuật số toàn diện nhất có thể. Để được tư vấn chi tiết hơn về Value Based Licesing cũng như các lợi ích mà NX mang lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Nguồn: Siemens

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nx

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *