tinh-nang-nx-admin-trong-ban-phat-hanh-nx-2312-co-gi-moi

Chào mừng bạn đến với tập mới nhất của chuỗi bài viết “Có gì mới trong NX” của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những khả năng mới được bổ sung vào bản phát hành NX tháng 12 năm 2023 và cách chúng giúp bạn đưa quy trình làm việc lên một tầm cao mới.

NX Admin là tính năng mới trong bản phát hành, nó tập trung vào việc đảm bảo môi trường NX của bạn hiệu quả nhất có thể và Siemens đã xây dựng trải nghiệm toàn diện trong NX cho bạn. Với Teamcenter và NX, kết quả sẽ mang đến một môi trường quản lý và thiết kế mang tính hợp tác tốt hơn cho mọi người.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đề cập đến lợi ích của phần mềm Teamcenter® và Assembly Navigator giúp bạn cải thiện việc tổ chức và quản lý tập dữ liệu của bạn.

Truy cập Teamcenter bên trong NX

Với bản phát hành NX mới nhất, người dùng có thể truy cập Teamcenter ngay bên trong NX. Việc tích hợp này giúp người dùng cộng tác trên các dữ liệu và thiết kế sản phầm mà không cần ứng dụng soạn thảo, đồng thời trải nghiệm giao diện người dùng trực quan, không cần cài đặt và sẵn sàng cho đám mây.

tinh-nang-nx-admin-trong-ban-phat-hanh-nx-2312-co-gi-moi

Khả năng này được thêm vào bản phát hành NX 2306 và cho phép bạn tải cụm chi tiết khi sử dụng NX và Teamcenter. Ngoải ra, mục tiêu của bản phát hành này là đảm bảo sự liên kết hoàn chỉnh và áp dụng kiến trúc thông tin Teamcenter trong NX.

Đội ngũ kỹ sư của Siemens đã giúp bạn truy cập Quản lý Giao diện, xuất Chi tiết NX và tùy chọn mở một phiên bản cụ thể trong tập dữ liệu của bạn. Việc sử dụng các công cụ bổ sung này với Teamcenter trong NX đặt nền tảng cho nhóm của bạn tinh chỉnh tập dữ liệu, đồng thời đảm bảo bạn làm việc trên phiên bản cập nhật mới nhất.

Hơn nữa, Siemens cũng đã chuyển lệnh mở Teamcenter trong NX từ  “rightWall’” sang thanh lệnh phía trên bên phải để tăng khả năng truy cập.

Một công cụ mới trong Assembly Navigator

Mỗi bản phát hành NX, Siemens đều cập nhật và bổ sung thêm các khả năng mới để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, đồng thời cải thiện giao diện người dùng dễ sử dụng hơn. Và, trong bản phát hành lần này Siemens đã áp dụng phương pháp này với Assembly Navigator.

Assembly Navigator được cải thiện để sử dụng tên hiển thị của thuộc tính một cách nhất quán để đặt tên cho cột, các thuộc tính nói chung sẽ có tên nội bộ và tên hiển thị và mọi người dùng có thể nhìn thất tên hiển thị trong tiêu đề.

tinh-nang-nx-admin-trong-ban-phat-hanh-nx-2312-co-gi-moi

Xuất bản các thuộc tính thành phần khối lượng của bạn từ NX

Hiện bạn có thể xuất bản các thuộc tính khối lượng thành phần từ NX lên Teamcenter, cho phép tổng hóa đơn nguyên vật liệu (BOM) nâng cao về trọng lượng và độ cân bằng. NX xuất bản nguồn hàng loạt cho tất cả các thuộc tính, bao gồm mật độ, trọng lượng, khối lượng, diện tích bề mặt và thể tích.

Mục đích của việc này là để đảm bảo các bộ phận tạo nên khối lượng của bộ phận có trọng lượng và độ cân bằng cần thiết. Nếu thực hiện đúng, bạn có thể lập kế hoạch, phân bổ và theo dõi ngân sách trọng, số lượng thực tế và ước tính chính xác.

Ngoài ra, bạn sẽ đơn giản hóa khả năng quản lý mức độ hoàn thành và mức độ ưu tiên cho các loại trọng số, đồng thời có thể nâng cao khả năng tương tác để nhận và cộng tác dữ liệu dễ dàng hơn.

Smart Discovery: công cụ Design Workset mới

Smart Discovery là một công cụ mới trong Design Workset. Tính năng này sử dụng quy trình truy vấn trực quan để tìm thông tin độc đáo về một hoặc nhiều sản phẩm. Bạn có thể đặt từng câu hỏi hoặc đặt dưới dạng một danh sách tiêu chí cho toàn bộ dữ liệu, tính năng sẽ giúp bạn lọc các bộ phận dựa trên một phần cụ thể của hình.

Khi bạn phát lại các công thức của mình bằng lệnh Replay Recipe, bạn đang ở vị trí tốt nhất để tiến hành truy vấn Smart Discovery của mình. Tất cả quá trình lọc diễn ra trong NX và bạn có thể lọc theo Khoảng cách gần, Khối lượng và Phân vùng.

tinh-nang-nx-admin-trong-ban-phat-hanh-nx-2312-co-gi-moi

Nguồn: Siemens

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *