Theo báo cáo Summer Grid 2023 của G2, Teamcenter đã vượt qua 99 phần mềm khác để tiếp tục trở thành phần mềm PLM tốt nhất – trên nhiều danh mục về giải pháp dành cho doanh nghiệp/thị trường vừa và nhỏ, cũng như các ứng dụng phần mềm công nghiệp.

teamcenter-tiep-tuc-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-plm-tot-nhat-tai-g2

Tại sao người dùng yêu thích Teamcenter ?

teamcenter-tiep-tuc-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-plm-tot-nhat-tai-g2

Phần mềm Teamcenter là hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm hiện đại và đổi mới, có khả năng thích ứng giúp kết nối con người với quy trình thông qua các silos chức năng bằng một luồng kỹ thuật số.

  • Teamcenter PLM là phần mềm vô cùng linh hoạt và thân thiện với người dùng
  • Teamcenter có thể cá nhân hóa theo nhu cầu của từng người dùng, từng ngành và từng doanh nghiệp
  • Teamcenter giúp kết nối con người với quy trình thông qua các silos chức năng bằng một luồng kỹ thuật số để đổi mới
  • Teamcenter portfolio bao gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ có thể mở rộng

Teamcenter với danh mục sản phẩm đa dạng và có thể mở rộng giúp bạn giải quyết các thách thức để phát triển thành công các sản phẩm mới và sáng tạo.

Cách bảng xếp hạng G2 hoạt động

G2 chấm điểm sản phẩm dựa trên đánh giá thực của khách hàng để mang lại tính xác thực cao và không tốn quá nhiều thời gian để nghiên cứu. Phương tiện truyền thông xã hội, trang web cộng đồng và các bài đánh giá từ người dùng đều là những nguồn thông tin vô cùng quý giá đối với các doanh nghiệp muốn tạo ra sự khác biệt. Do đó, G2 chính là nơi tuyệt vời để so sánh và đánh giá các giải pháp PLM hiện có trên thị trường.

teamcenter-tiep-tuc-duoc-cong-nhan-la-phan-mem-plm-tot-nhat-tai-g2

G2 là nền tảng đánh giá giải pháp kinh doanh hàng đầu trên thế giới, giúp hơn 60 triệu người mua phần mềm hàng năm. Danh sách này được G2 cập nhật theo quý để xếp hạng các công ty phần mềm và sản phẩm tốt nhất dự trên các đánh giá xác thực và kịp thời từ người dùng thực.

Các chuyên gia kinh doanh, người mua, nhà đầu tư và nhà phân tích thường so sánh và lựa chọn phần mềm/dịch vụ tốt nhất dựa trên đánh giá của người dùng. Các hoạt động phân tích các phản hồi từ khách hàng, đánh giá hiệu suất, so sánh sản phẩm nghiêm ngặt và nghiên cứu thị trường tổng hợp trong báo cáo theo quý của G2 giúp đưa ra các chỉ số hiệu số phần mềm chính cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Những phần mềm hàng đầu trong báo cáo của G2 được xếp hạng dựa trên sự kết hợp giữa điểm của mức độ hài lòng và độ hiện diện trên thị trường. Để được nằm trong báo cáo của G2, nhà bán phần mềm/sản phẩm phải duy trì thứ hạng cao về mức độ hài lòng và điểm hiện diện trên thị trường so với các các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, điểm số này được đánh giá dựa trên phản hồi của khách hàng theo thời gian thực.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0904 524 597
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *