TEAMCENTER TÍCH HỢP CẢ PDM VÀ PLM

PDM hoặc PLM?

Sự khác biệt giữa PDM và PLM là gì? Bạn cần gì hôm nay? Bạn sẽ cần gì trong tương lai?

Nếu bạn cần kiểm soát dữ liệu kỹ thuật và quy trình, bạn có thể đang đấu tranh để xác định loại phần mềm cần mua là quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) hay quản lý vòng đời sản phẩm (PLM)? Bạn không muốn đầu tư nhiều hơn những gì bạn có thể, nhưng bạn cũng không muốn bị ràng buộc bởi các ứng dụng hạn chế không thể phát triển.

Hãy xem webinar để biết cách Teamcenter X trên đám mây có thể giúp bạn bắt đầu với PDM và phát triển lên PLM như thế nào.

Để giúp bạn, chúng tôi đã tạo hướng dẫn đơn giản này để chỉ cho bạn cách phát triển từ PDM đến PLM. Bạn không phải suy nghĩ chọn cái này hay cái kia vì chúng được kết nối trong một chuỗi nhiều tính năng với Teamcenter:

Bắt đầu với Quản lý dữ liệu sản phẩm và phát triển lên quản lý vòng đời sản phẩm

Nhiều công ty hiện nay muốn bắt đầu với những kiến thức cơ bản về PDM để thấy được lợi ích của việc thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng. Bằng cách đo lường các khu vực của giá trị PDM, bạn có thể thấy khoản hoàn vốn trong một năm hoặc ít hơn.

Từ đó, bạn có thể thực hiện bước tiếp theo bằng cách nhìn xa hơn về kỹ thuật để có thể thu được nhiều lợi ích nhất của PLM dành cho doanh nghiệp.

Điều này sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa, nhưng điều tuyệt vời là hiện tại bạn không biết mình sẽ phát triển ở đâu, chiến lược PDM sang PLM cung cấp cho bạn sự đảm bảo về tiềm năng và khả năng hoàn vốn trong tương lai:

Tìm hiểu thêm về các công cụ PLM trong Teamcenter để triển khai nhanh và bắt đầu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Nguồn: Siemens

teamcenter-tich-hop-ca-pdm-va-plm

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *