phan-mem-tecnomatix-gianh-duoc-huy-hieu-nguoi-dung-yeu-tich-tai-g2
Nguồn: Siemens

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng phần mềm sản xuất kỹ thuật số Tecnomatix được công nhận là phần mềm mô phỏng có hiệu suất hàng đầu bởi G2, thị trường phần mềm lớn nhất được hơn 60 triệu người mua phần mềm sử dụng hàng năm.

Tecnomatix vẫn đảm bảo vị trí là bộ phần mềm hàng đầu được thiết kế để hợp lý hóa và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Đội ngũ của Siemens rất vui mừng trước sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng, và thật hạnh phúc khi những phản hồi này được phản ánh trong huy hiệu “Người dùng yêu thích chúng tôi”, một huy hiệu do G2 trao tặng bằng cách thu thập xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng thường xuyên.

phan-mem-tecnomatix-gianh-duoc-huy-hieu-nguoi-dung-yeu-tich-tai-g2
Huy hiệu người dùng yêu thích chúng tôi

Khám phá cách người dùng thảo luận về cách phần mềm Tecnomatix, bao gồm Process Simulate và Plant Simulation, đóng vai trò then chốt trong việc tối ưu hóa bố cục sản xuất, giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động và phát hiện các điểm tắc nghẽn tiềm ẩn.

Tại sao người dùng yêu thích Tecnomatix? 

phan-mem-tecnomatix-gianh-duoc-huy-hieu-nguoi-dung-yeu-tich-tai-g2

Người dùng Tecnomatix yêu thích

Giới thiệu về Tecnomatix  

Danh mục Tecnomatix® là gói phần mềm sản xuất kỹ thuật số toàn diện, được thiết kế để hợp lý và tối ưu hóa các quy trình sản xuất, cung cấp hai sản phẩm mạnh mẽ và Process Simulate và Plant Simulation. Process Simulate là lập kế hoạch, mô phỏng và xác nhận các nhiệm vụ của con người, quy trình robot và tự động hóa trong toàn bộ vòng đời phát triển sản phẩm từ ý tưởng, kỹ thuật và vận hàng đến sản xuất và cải tiến liên tục.

Plant Simulation là mô hình hóa, mô phỏng, trực quan hóa , phân tích hệ thống sản xuất và quy trình hậu cần để tối ưu hóa dòng nguyên vật liệu và sử dụng tài nguyên cho tất cả các cấp độ của hoạch định dự án, từ cơ sở toàn cầu và nhà máy địa phương đến dây chuyền sản xuất cụ thể.

Phần mềm Tecnomatix hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả, giảm chi phí và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường trong bối cảnh sản xuất cạnh tranh hiện nay.

G2 và cách xếp hạng

G2 là thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Với hơn 60 triệu người hàng năm sử dụng G2 để đưa ra quyết định đúng đắn trước khi mua phần mềm. G2 chấm điểm sản phẩm dựa trên các đánh giá của khách hàng. Dựa vào đồng nghiệp của bạn để đưa ra ý kiến mà không mắc phải những sai lầm tốn kém và tốn nhiều thời gian cho việc nghiên cứu. G2 là nơi tuyệt vời để so sánh và đánh giá các giải pháp PLM hiện có trên thị trường.

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *