TIẾT KIỆM THỜI GIAN CỦA NHÀ SẢN XUẤT VỚI TEAMCENTER X

Bạn có biết bộ não có thể xử lý ± 4 giờ chất lượng “công việc trí óc” mỗi ngày? Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên nằm dài trong thời gian còn lại trong ngày, bạn có thể dành thời gian còn lại cho các công việc hành chính hoặc cập nhật và kiểm tra email.

“Quy tắc 4 giờ” có nghĩa là bạn có thời gian giới hạn mỗi ngày để có thể làm việc hiệu quả một cách nghiêm túc. Vậy, bạn sẽ sử dụng thời gian đó như thế nào? Là nhà phát minh vĩ đại, Thomas Edison đã từng nói: “Thời gian thực sự là vốn liếng duy nhất mà bất kỳ con người nào có được và là thứ duy nhất chúng ta không thể để mất”.

“Time is really the only capital that any human being has, and the only thing he can’t afford to lose.”

–Thomas Edison, Nhà phát minh và doanh nhân–

Các nhà sản xuất ở mọi quy mô hiện nay đều bị áp lực về thời gian. Việc áp dụng công nghệ mới và sự phát triển thị trường toàn cầu ngày càng gia tăng có thể gây ra sự gián đoạn đáng kể cho cả sản phẩm hiện có và thị phần của công ty. Một bằng chứng là sự gia tăng liên tục của các công ty khởi nghiệp mới, và cùng với đó là sự ra đời của các sản phẩm mới cạnh tranh để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng và sự tăng trưởng của đô-la.

Chìa khóa để duy trì khả năng cạnh tranh trong bối cảnh này là nhanh chóng đưa các sản phẩm mới và sáng tạo ra thị trường với chất lượng và giá thành phù hợp. Phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) được hầu hết mọi nhà sản xuất trên thế giới sử dụng. Với phần mềm Teamcenter X PLM, Siemens được vinh danh là một công ty hàng đầu trong danh sách The Forrester Wave.

Teamcenter X PLM giúp các công ty sản xuất có thể quản lý tất cả các thách thức trong vòng đời sản phẩm của họ ở một nơi duy nhất, giúp họ tiết kiệm thời gian thông qua việc tối ưu hóa thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm. Lợi ích quan trọng nhất là Siemens Teamcenter X mang đến cho bạn PLM tức thì trên đám mây, giúp bạn nhanh chóng đạt được giá trị về mặt thời gian.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tiết kiệm thời gian với PLM? Xem video bên dưới của chúng tôi hoặc tham khảo một tài nguyên hữu ích khác: Time Wasters in CAD infographic.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *