TỔNG KẾT TEAMCENTER 13.0 VÀ 13.1 NĂM 2020 – PHẦN 2

Chức năng Kết nối đối tác

Kết nối với đối tác dựa trên hợp đồng một cách trực tiếp và an toàn với các nhà cung cấp của bạn. Họ có thể truy cập trực tiếp thông tin cụ thể trong suốt thời gian còn hợp đồng từ cơ sở dữ liệu Teamcenter của OEM. Sự cộng tác trong thời gian thực này giúp nhà cung cấp và OEM làm việc cùng nhau dễ dàng hơn.

Tổng hợp BOM nâng cao – trọng lượng và cân bằng

Với bản tổng hợp BOM nâng cao, các mục tiêu đặt ra sẽ được theo dõi sát sao và khả năng đạt được rất cao. Bạn có thể quyết định mức ngân sách, thực hiện tổng hợp với các ngân sách đó, cũng như tính toán trọng lượng và cân bằng với các cấu hình khác nhau. Các báo cáo bên ngoài cung cấp thông tin rõ ràng giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng.

Tất cả những gì bạn cần đều ở Smart Discovery

Tìm chính xác những gì bạn cần – một cách nhanh chóng! Khi làm việc với bất kỳ sản phẩm hoặc cấu trúc có kích thước nào, Smart Discovery giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng các bộ lọc mạnh mẽ, nhận biết vùng lân cận và thông tin động trong thời gian thực.

Sản phẩm Configurator với hệ thống Architecture and Capital

Cấu hình sản phẩm quản lý trên hệ thống cho đúng cấu hình đa miền. Chúng tôi đang mở rộng những khả năng đó để bao gồm thiết kế hệ thống và khai thác Capital. Bạn có thể tạo cấu hình cho thiết kế hệ thống và truyền trực tiếp vào thiết kế điện.

Teamcenter – Phần mềm quản lý chất lượng

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý vô cùng chất lượng của Siemens – Teamcenter Quality 5.1 đã được phát hành. Nó bao gồm hai mô-đun mới, chế độ Failure, phân tích Effects (FMEA) và lập kế hoạch kiểm soát và kiểm tra, cũng như các cải tiến đối với quản lý dự án, vấn đề, …

Đây chỉ là một phần nhỏ những đặc tính nổi trội, bạn sẽ tự mình tìm thấy nhiều hơn nữa trong các bản phát hành Teamcenter mới nhất. Khi bạn phát triển việc triển khai PLM của mình, Teamcenter cung cấp các ứng dụng linh hoạt và nâng cao của PLM trong toàn bộ danh mục đầu tư để giúp bạn cải thiện sản phẩm…

Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem có gì mới trong Teamcenter!

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *