THAM GIA TRẢI NGHIỆM QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG XE ẢO (VEM) BẰNG SIMCENTER TẠI LYON

Tham quan ảo cơ sở thử nghiệm VEM của chúng tôi ở Lyon, Pháp. Nơi có ẩm thực đẳng cấp thế giới, kiến trúc tráng lệ, lịch sử phong phú và tại đây, có Cơ sở thử nghiệm Quản lý năng lượng cho xe (VEM) hiện đại.

Ghé thăm cơ sở thử nghiệm VEM của chúng tôi ở Lyon chỉ với một nút bấm!

Simcenter Engineering Services có cơ sở thử nghiệm VEM của riêng mình nằm ở ngoại ô Lyon. Đây là nơi thực hiện hàng trăm dự án VEM thành công cho các OEM ô tô và các nhà cung cấp của họ từ khắp nơi trên thế giới.

Kết hợp sức mạnh của thử nghiệm và mô phỏng, cơ sở này giúp các công ty quản lý mọi bước trong hành trình VEM, bao gồm:

 • Quan sát tình trạng VEM ở toàn bộ cấp độ xe, không chỉ các bộ phận riêng lẻ
 • Điểm chuẩn hiệu suất
 • Thực hiện cân bằng đa thuộc tính bao gồm cả sự thoải mái và hiệu suất của người lái xe
 • Thực hiện khắc phục sự cố giai đoạn cuối và sàng lọc cuối cùng
 • Đội ngũ chuyên quản lý và thực hiện từng bước trong quy trình VEM

Xem qua cảnh hậu trường tại cơ sở VEM của chúng tôi

Tại sao nên tham quan cơ sở VEM của Simcenter Engineering Services?

Ngành công nghiệp ô tô hiện đang trải qua những bước chuyển mình lớn. ICE đang được thay thế bằng pin êm hơn, hiệu quả hơn. Các phương tiện tự hành và các cảm biến của chúng đang thay thế các trình điều khiển của con người.

Khi những thay đổi này diễn ra, các kỹ sư hiện được kỳ vọng sẽ tối ưu hóa VEM của nhiều hệ thống cơ điện tử hoặc được kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Các hệ thống này bao gồm cơ khí, điện, thủy lực, nhiệt độ, v.v. Tất cả các hệ thống này cần cân bằng năng lượng đi vào xe một cách bền vững nhất có thể.

Cơ sở của chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Cách đáng tin cậy nhất để nắm bắt chính xác VEM là kết hợp kiểm tra và mô phỏng. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất, việc truyền năng lượng ở cấp số đầy xe cần phải được xem xét. Điều này rất quan trọng vì khi các thành phần được nghiên cứu riêng lẻ, hiệu suất của toàn bộ xe có thể không khớp với những gì đã được dự đoán trong giai đoạn thử nghiệm.

Đây là những thách thức mà cơ sở VEM của chúng tôi giúp khách hàng giải đáp mỗi ngày.

Tham dự trải nghiệm ảo của chúng tôi và bạn sẽ có quyền truy cập vào:

 • VEM test-cell, phòng được kiểm soát khí hậu với dyno khung dẫn động trục chính cho phép các kỹ sư quan sát VEM ở toàn bộ xe, cho ra kết quả chính xác hơn nhiều
 • Phòng thiết kế dụng cụ, nơi các kỹ sư tạo ra các thiết bị VEM được tối ưu hóa bằng cách thiết kế và tính toán các bộ phận và cảm biến tùy chỉnh
 • Phòng sản xuất đầu dò, nơi các cảm biến được hiệu chuẩn, xem xét và chuẩn bị trước khi bước vào giai đoạn đo
 • Phòng thí nghiệm thiết bị đo, nơi các cảm biến được lắp đặt tại các vị trí quan trọng trong xe
 • Phòng mô phỏng, nơi các chuyên gia phần mềm lấy dữ liệu thử nghiệm thô từ các in-house rig, hậu xử lý và xác minh kết quả, phát triển mô hình và chuyển mô hình cho khách hàng
 • Phòng Quản lý dự án, nơi các chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm tổng hợp giám sát từng dự án của khách hàng và đảm bảo thành công của dự án

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.trai-nghiem-quan-ly-nang-luong-xe-ao-vem-bang-simcenterQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *