TƯƠNG LAI CỦA PLM VỚI CÁC ỨNG DỤNG DỮ LIỆU ĐÁM MÂY

Kinh doanh và ứng dụng dữ liệu đám mây

Các ứng dụng dữ liệu đám mây đang thay đổi cách chúng ta kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Ngay cả con cái chúng ta cũng đang sử dụng phần mềm đám mây hàng ngày để học trực tuyến và các hoạt động ngoại khóa. Việc sử dụng ngày càng nhiều công nghệ ứng dụng đám mây không chỉ thay đổi lối sống hàng ngày mà còn giúp chúng ta phát triển kinh doanh.

Khi PLM và dữ liệu đám mây được kết hợp với nhau trong một ứng dụng đám mây, nó có thể mang lại lợi thế kinh doanh cho các công ty từ nhỏ tới lớn:

Mở rộng quy mô: Các ứng dụng đám mây có thể mở rộng quy mô kinh doanh dựa trên nhu cầu kinh doanh như khu vực địa lý, phân phối, giải pháp và quy trình.

Áp dụng công nghệ mới nhất:  Đám mây cho phép áp dụng các cải tiến vượt trội trong từng giai đoạn của vòng đời sản phẩm về bảo mật, phân tích, học máy, IoT, v.v.

Khả năng chi trả: PLM trên dữ liệu đám mây giúp tiết kiệm chi phí, nó có thể giảm bớt việc tiêu tốn tài nguyên công nghệ thông tin, tăng tốc độ triển khai và nhanh chóng kết nối người dùng của toàn doanh nghiệp, chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị.

Được tạo ra với ý tưởng của các nhà phát triển sản phẩm, Teamcenter X được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của Siemens về quản lý vòng đời sản phẩm quick-start (PLM) cho phép các công ty ở mọi quy mô khởi động và hoạt động nhanh chóng với các giải pháp đám mây được cấu hình sẵn, đơn giản, với nhiều năm xây dựng chuyên môn trong ngành. Teamcenter X cung cấp quyền truy cập instant-on vào dịch vụ SaaS PLM đám mây duy nhất hỗ trợ bản sao kỹ thuật số đa miền, kết hợp các yếu tố điện, cơ khí và phần mềm vào một nhóm dữ liệu duy nhất được xây dựng trên nền tảng đám mây hiện đại.

Peter Bilello của CIMdata và Joe Bohman của công ty chúng tôi gần đây đã cùng nhau trò chuyện về PLM trên dữ liệu đám mây và cách nó có thể giải quyết các thách thức trong kinh doanh. Hãy nghe:

Ứng dụng đám mây, PLM hiện đại

Đăng ký dùng thử Teamcenter X 30 ngày miễn phí.

Điều hướng Cơ hội của hôm nay và ngày mai với PLM đám mây. Trong bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ thấy rằng phần mềm PLM được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và cùng xem mọi người trong doanh nghiệp của bạn có thể làm việc thông minh và nhanh hơn như thế nào.

IDC làm nổi bật cách hệ sinh thái phong phú của Siemens và SaaS dựa trên đám mây, Teamcenter X có thể giúp giải quyết sự phức tạp của sản phẩm như thế nào.

Những điểm quan trọng từ Hội nghị Truyền thông & Phân tích của Siemens 2020 là thúc đẩy sự đổi mới lấy con người làm trung tâm. IDC bình luận về những điểm nổi bật này ở Hội nghị Truyền thông & Phân tích Công nghiệp Phần mềm Siemens hàng năm, tập trung vào các thông báo liên quan đến chiến lược danh mục giải pháp Siemens Xcelerator cũng như các bản phát hành sản phẩm mới chẳng hạn như Teamcenter X và Teamcenter Share.

Phát triển sản phẩm nhanh chóng thông qua PLM đám mây hiện đại

Đọc eBook này của công ty tư vấn và nghiên cứu – CIMdata để tìm hiểu cách đạt được giá trị nhanh chóng từ phần mềm đám mây hiện đại như một dịch vụ (SaaS) PLM.

Nguồn: Siemen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *