Siemens vừa giới thiệu NX X – phiên bản SaaS đầy đủ của NX. Đây chính là sản phẩm NX mà bạn đã biết đến (hoặc yêu thích) nhưng có tính linh hoạt của cloud.

Với NX X, người dùng có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh bao gồm tính năng, chức năng của kỹ thuật và thiết kế sản phẩm với tất cả các lợi ích về tính linh hoạt, bảo mật dữ liệu và khả năng mở rộng liên quan.

NX X – Phiên bản SaaS đầy đủ của NX

  • NX X cung cấp trải nghiệm người dùng linh hoạt thông qua nhiều cách truy cập vào phần mềm, bất kể là máy tính để bàn hay truyền trực tuyến qua dịch vụ tùy chọn từ xa, giúp bạn có thể làm việc trên các dự án theo cách phù hợp nhất.
  • Bằng cách tận dụng toàn bộ phạm vi của mô đun NX X add-on thông qua Value Based Licensing của NX X giúp bạn khai thác tối đa thiết kế của mình.
  • Được xây dựng dựa trên cùng kiến trúc NX và sử dụng cùng một mô hình dữ liệu, NX X được tích hợp hoàn toàn với NX và các sản phẩm khác trên nền tảng Siemens Xcelerator, bao gồm Zel X, NX CAM và Simcenter 3D.
  • NX X cung cấp cách tiếp cận CNTT đơn giản thông qua việc quản lý, cấu hình và cập nhật giấy phép tập trung trên nền tảng cloud của Siemens. NX X cũng bao gồm khả năng quản lý dữ liệu với mọi seat để quản lý dữ liệu an toàn và đáng tin cậy, cũng như cộng tác dễ dàng hơn mà không có đe dọa về rủi ro dữ liệu.

nx-x-tan-dung-toan-bo-tinh-nang-manh-me-cua-nx-tren-cloud

Lý do nên chọn sử dụng NX X?

  • Một khoản đầu tư an toàn: Trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của NX dù ở trên máy tính để bàn hay thông qua dịch vụ truyền phát dữ liệu tùy chọn
  • Tính linh hoạt chưa từng có: Tận dụng toàn bộ tính năng của mô đun add-on NX X thông qua Value Based Licensing của NX để tận dụng tối đa thiết kế của bạn
  • Khả năng mở rộng liền mạch: Được xây dựng dựa trên NX Architecture, cung cấp kết nối liền mạch giữa các phần mềm giúp bạn mở rộng khi phát triển doanh nghiệp hơn nữa
  • Đơn giản hóa CNTT: Hiện bạn có thể sử dụng thông qua môi trường kỹ thuật được quản lý, cung cấp và bảo trì bởi Siemens

nx-x-tan-dung-toan-bo-tinh-nang-manh-me-cua-nx-tren-cloud

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *