BẢN CẬP NHẬT SOLID EDGE THÁNG 06/2022 CÓ GÌ MỚI?

Siemens hy vọng bạn cũng hào hứng như chúng tôi về sự ra mắt của Solid Edge 2022. Bản phát hành mới nhất của bộ danh mục phần mềm phát triển sản phẩm hàng đầu trong ngành được tích hợp các tính năng và cải tiến mới. Bản phát hành mới được tung ra thị trường vào tháng 10 năm 2021.

Đăng kí để nhận vé vào ngày ra mắt

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết trước khi ra mắt Solid Edge vào tháng 10/2022.

Bản phát hành chính thức của Solid Edge 2022 được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 06/10/2021. Bản phát hành mới sẽ được công bố trong một sự kiện ra mắt trực tuyến. Sự kiện này được đăng kí tham dự miễn phí và được phát trực tiếp qua website và Youtube của Siemens bắt đầu từ 10:00 sáng EDT/ 2:00 chiều. GMT.

Trong webinar này, bạn sẽ được xem cận cảnh một số tính năng và cải tiến mới thú vị nhất sắp ra mắt trong bản phát hành mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp với các chuyên gia Siemens thông qua trò chuyện trực tiếp.

Đừng bỏ lỡ. Hãy là một trong những người đầu tiên trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của bản phát hành Solid Edge 2022.

Xem TRỰC TIẾP

Solid Edge 2022: Được thiết kế để phát triển các doanh nghiệp

Solid Edge đã phát triển đáng kể trong những năm qua kể từ khi phần mềm gốc lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Bản phát hành Solid Edge 2022 sắp tới đánh dấu một chương mới hoàn toàn, cung cấp vô số cải tiến và tính năng mới để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhằm cải thiện năng suất, tập trung vào tăng trưởng và khả năng mở rộng phần mềm cho người dùng ở các ngành, các chức năng và kỹ thuật khác nhau.

Được thiết lập với hơn 500 tính năng và cải tiến mới do khách hàng yêu cầu, bản phát hành Solid Edge 2022 mới được thiết kế để phát triển doanh nghiệp – hỗ trợ các quy trình phát triển sản phẩm hiện đại, cho phép bạn sử dụng các cách làm việc mới và làm được nhiều việc hơn với tài nguyên của bạn.

Xem trực tiếp buổi ra mắt Solid Edge 2022 vào ngày 6 tháng 10 tại đây.

“Số lượng các tính năng và cải tiến mới trong Solid Edge 2022 là rất lớn.”

–Carsten Oestmann – Giám đốc Dự án & Ứng dụng CNTT / CAD, Focke–

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published.