5 phương pháp tối ưu trong Solid Edge

Khi tập trung phát triển một sản phẩm mới, làm thế nào để có thể cùng một lúc tăng năng suất và lợi nhuận đầu tư (ROI)? Điều này có thể được thực hiện dễ dàng khi bạn chuyển mô phỏng và phân tích sang giai đoạn thiết kế ban đầu. Thưc hiện mô phỏng càng sớm trong quy trình thiết kế, chi phí thay đổi càng thấp.

Trong ebook mới nhất, chúng tôi đẫ tìm ra một số phương pháp phân tích CFD trong quá trình thiết kế bao gồm mô phỏng front-loading để điều hướng các quyết định thiết kế, cải thiện sự hợp tác giữa mô phỏng và thiết kế, đồng thời giảm chi phí để tăng ROI.

Nâng cao chất lượng giai đoạn thiết kế

Mô phỏng CFD là một bước không thể thiếu trong giai đoạn thiết kế – điều mà trước đây chúng ta đều nghĩ nó thật xa xỉ nhưng giờ đây lại là điều bắt buộc.

Những doanh nghiệp thành công trên thị trường đa phần là nhờ đánh giá hiệu suất sớm trong quá trình thiết kế và thúc đẩy sự hợp tác giữa các chuyên gia phân tích và các kỹ sư. Do đó, các công ty này cho phép các chuyên gia phân tích có thể xác định xu hướng nhanh chóng và đổi mới hiệu quả hơn, cuối cùng là giảm chi phí phát triển sản phẩm.

Tải Ebook để trải nghiệm 5 phương pháp tối ưu dưới đây:

  • Khuyến khích đánh giá hiệu suất càng sớm càng tốt
  • Giảm số lượng nguyên mẫu và tối ưu hóa chi phí
  • Chọn giải pháp phù hợp với các quy trình hiện có
  • Tăng năng suất kỹ thuật nhờ Front-load CFD
  • CFD có thể được nhúng trong môi trường CAD

Mô phỏng trong Solid Edge

Simcenter FLOEFD for Solid Edge hỗ trợ mô phỏng dòng chảy với công cụ mô phỏng điện toán động lực học chất lưu (CFD) giúp phân tích dòng chảy và truyền nhiệt dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.. Được tích hợp hoàn toàn vào Solid Edge, FLOEFD cho phép các kỹ sư thiết kế thực hiện front-load CFD, sớm chuyển mô phỏng vào quy trình thiết kế nơi có thể giúp kiểm tra các xu hướng và loại bỏ các tùy chọn thiết kế không mong muốn.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

SDE TECH đang từng bước khẳng định vị trí là nhà phân phối hàng đầu của Siemens Digital Industries Software cho các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt Nam.

tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nx

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *