Cấu hình và triển khai NX qua Azune Vitual Destop

Hướng dẫn triển khai đã được tạo để giúp người dùng thực hiện tất cả các bước cần thiết để định cấu hình và triển khai Siemens NX thông qua Azure Virtual Desktop (AVD) cá nhân sử dụng các phiên bản NV8as_V4 của AMD trên public cloud Azure của Microsoft. Hướng dẫn này sẽ cung cấp hướng dẫn bằng văn bản cùng với phần trình bày trực quan xung quanh từng bước thiết lập kết thúc bằng việc triển khai desktop đầy đủ chức năng.

Hầu hết các bước được thực hiện sẽ thông qua Azure Resource Management (ARM), nghĩa là cần phải có ít kinh nghiệm về PowerShell. Mặc dù tài liệu này sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập trong một narrative dễ hiểu, nhưng bạn nên có một số kinh nghiệm về CNTT cơ bản.

Hướng dẫn này chủ yếu sẽ hấp dẫn các nhà quản lý CNTT của công ty đang chăm sóc cơ sở hạ tầng CNTT và Microsoft hiện có on-premises hoặc cloud. Microsoft’s Azure Virtual Desktops hoạt động dựa trên mô hình giấy phép của riêng bạn hoặc “BYOL”, vì vậy người dùng cần phải có kiến thức và quyền truy cập vào O365 của công ty họ và Siemens NX network /floating licensing hiện có và tất nhiên là được phép sử dụng các phương thức thanh toán của công ty (thẻ tín dụng) được yêu cầu bởi Azure public cloud của Microsoft.

Xin lưu ý rằng trong hướng dẫn này, chúng tôi đang xây dựng một môi trường đám mây riêng biệt, một dự án pop-up hoặc sandbox nếu bạn muốn, các bước được cung cấp có thể chuyển sang môi trường sản xuất. Tuy nhiên chúng tôi đặc biệt khuyến nghị rằng trừ khi bạn là quản trị viên CNTT hoặc người ra quyết định cho công ty của bạn để tìm kiếm sự cho phép thích hợp trước khi thực hiện điều này.

Tải tài liệu tại đây: https://blogs.sw.siemens.com/nx-design/how-to-configure-and-deploy-nx-via-azure-virtual-desktop/

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

giai-phap-mo-phong-he-thong-simcenter-2020-2-co-gi-moiQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *