Tính năng phá bỏ rào cản để đổi mới trong NX

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các cải tiến mới của phần mềm NX sáu tháng một lần, tính năng chất lượng và quy trình làm việc được cải thiện. Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn nhiều tính năng mới và thú vị trong lần cập nhật mới nhất. Bản phát hành NX lần này hoàn toàn là một điểm nổi bật từ NX Sketch. Nó cho phép bạn nắm bắt những ý tưởng vô cùng mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi trội của phần mềm NX mới nhất sau đây:

Môi trường tạo lập mô hình hiệu quả nhất

Bản phát hành lần này tiếp tục mang đến nhiều khả năng tạo lập mô hình cốt lõi mới và cải tiến, cải thiện năng suất hàng ngày, dẫn đến tăng hiệu quả quy trình làm việc.

Các hệ thống CAD hiện tại cùng với trình phác thảo không cho phép quy trình thiết kế trùng lặp. Chúng không cho phép bạn thay đổi nhanh thiết kế khi phát triển ý tưởng. Đây là lúc NX phát huy tác dụng. NX mang lại bước tiến lớn nhất trong phác thảo CAD ngay từ lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường.

Với NX Sketch, công nghệ CAD được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đầu tiên trong lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Lập trình phác thảo sẽ thực hiện ràng buộc hình học bất cứ khi nào bạn cần. Sketch áp dụng các mối quan hệ hình học dựa trên hình học ngoại vi và nó hoạt động liền mạch với bất kỳ dữ liệu từ bất kể nguồn nào.

Đơn giản hóa quy trình làm việc và chế tạo lắp ráp

Cung cấp các chức năng Assemblies mới bao gồm quy trình làm việc tinh gọn và chế tạo lắp ráp giúp quá trình sáng tạo thiết kế được nhanh hơn. Trải nghiệm nâng cao tính khả dụng mới trong hoạt động lắp ráp thông thường để dễ dàng tạo lắp ráp.

 • Cập nhật lên định dạng mới hộp thoại Assembly Preference
 • Thêm lựa chọn Component và kéo-thả thành phần hỗ trợ nhiều cửa sổ đồ họa
 • Tùy chọn hướng “Find Closest” mới cho ràng buộc Touch Align

Digital Mockup

Khả năng mô phỏng kỹ thuật số (DMU) mới mở rộng đáng kể quy trình làm việc DMU được NX hỗ trợ. Một quy trình thiết kế hiệu quả phải hỗ trợ các tình huống có thể xảy ra và cung cấp phương pháp ghi lại các trạng thái thiết kế khác nhau. Ứng dụng DMU sẽ thực hiện khả thi vấn đề này.

 • Ưu tiên DMU chuyên dụng và Customer Defaults
 • Thuộc tính Snapshot Measure and Section mới
 • NX Viewer hỗ trợ khả năng DMU & Markup

Structure Designer

Đẩy nhanh quá trình thiết kế, đồng thời rút ngắn thời gian đưa ra thị trường bằng những cải tiến về khung cấu trúc, thư viện tiêu chuẩn chuyên ngành phong phú và cơ cấu có thể tái sử dụng với Structure Designer. Điều này cũng cho phép tích hợp tốt hơn với các ứng dụng downstream.

Structure Designer dành cho nhà thiết kế hoặc kỹ sư cơ khí, kết cấu hàn và kết cấu dựa trên phôi tiêu chuẩn. Structure Designer có thể làm gì cho bạn?

 • Dễ dàng sử dụng khả năng tạo lập mô hình khung kết cấu
 • Hỗ trợ vẽ khung nhanh chóng, rút gọn thời gian tạo sườn 2D
 • Sắp đặt bộ phận 3D được thiết lập tự động dựa trên nguyên tắc của người dùng
 • Các phương pháp xử lý góc được điều khiển theo quy tắc và tự động bổ sung
 • Tạo thiết kế chính xác với các tính năng đặc biệt như vật làm cứng góc kết cấu, nắp đầu trục và chân lắp

Nguồn: Siemens Vietnam

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

cap-nhat-nx-moi-nhat-pha-bo-rao-can-de-doi-moi-phan-1Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *