gioi-thieu-ve-simcenter-tren-dam-may

Phần mềm Simcenter trên đám mây

Linh hoạt theo yêu cầu truy cập vào phần mềm mô phỏng tốt nhất từ ​​Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens

Các công ty sản xuất lớn đã sử dụng và hưởng lợi từ phần mềm mô phỏng trong nhiều thập kỷ để xác nhận hiệu suất sản phẩm. Nhưng tại sao các nhà sản xuất nhỏ chưa nhanh chóng chấp nhận phát triển dựa trên mô phỏng khi những lợi ích của mô phỏng đã được chứng minh? Tôi nghĩ rằng có một vài lý do:

  1. Phần mềm mô phỏng rất tốn kém – có lẽ quá đắt đối với một công ty nhỏ để đưa vào ngân sách của họ.
  2. Máy tính phần cứng và cơ sở hạ tầng cũng đắt tiền và nhanh chóng trở nên lỗi thời.
  3. Các chu kỳ phát triển trong các công ty nhỏ sao cho họ không cần sử dụng các công cụ mô phỏng quanh năm – nghĩa là lãng phí đầu tư nếu các công cụ này được sử dụng liên tục.

Sự kết hợp của hai vấn đề này là một lý do chính tại sao các công ty nhỏ ngại mua hoặc tự thực hiện mô phỏng trong nhà, mặc dù họ có thể có chuyên môn kỹ thuật.

Tuy nhiên, internet và đám mây đang thay đổi nhanh chóng cách phần mềm được cấp phép, triển khai và tiêu thụ. Sự thay đổi này cũng ảnh hưởng đến phần mềm mô phỏng.

gioi-thieu-ve-simcenter-tren-dam-may

Siemens đã hợp tác với Rescale, một nền tảng mô phỏng kỹ thuật đám mây hàng đầu, để vượt qua các rào cản truyền thống về cấp phép phần mềm mô phỏng và khả năng truy cập. Thông qua nền tảng Rescale, Siemens đang cung cấp Simcenter 3D và Simcenter Amesim thông qua cấp phép theo yêu cầu, phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) theo yêu cầu.

 Điều này có nghĩa là các công ty (nhỏ hoặc lớn), có thể truy cập vào các công cụ mô phỏng cao cấp mà không phải đầu tư vào giấy phép vĩnh viễn cho phần mềm mô phỏng hoặc cơ sở hạ tầng máy tính lớn.

Điều này trực tiếp giải quyết các thách thức được lưu ý ở trên để bây giờ bạn có thể:

  1. Có quyền truy cập vào phần mềm mô phỏng hệ thống và mô phỏng CAE cao cấp trên thuê bao hàng tháng được cung cấp trong các gói khả năng theo cấp bậc để phù hợp với nhu cầu mô phỏng của bạn.
  2. Sử dụng điện toán hiệu năng cao (HPC) mà không phải đầu tư vào phần cứng hoặc nhân viên hỗ trợ và chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng.
  3. Chỉ sử dụng cả phần mềm mô phỏng và phần cứng máy tính khi bạn cần.
gioi-thieu-ve-simcenter-tren-dam-may
Thực hiện mô phỏng hệ thống ngay từ trình duyệt web của bạn
với Simcenter Amesim trên đám mây

Là một công ty nhỏ, điều này có ý nghĩa gì đối với quá trình phát triển của bạn? Khi bạn bắt đầu khái niệm hóa hệ thống mới của mình, bạn có thể ra Rescale và truy cập ngay vào Simcenter Amesim thông qua trình duyệt web của bạn để thực hiện mô phỏng hệ thống với mức giá thấp hàng tháng.

Tương tự, khi bạn sẵn sàng đánh giá chi tiết về cấu trúc, nhiệt, dòng chảy, chuyển động hoặc các loại hiệu suất khác cho thiết kế sản phẩm của mình, bạn có thể truy cập lại theo yêu cầu vào Simcenter 3D thông qua trình duyệt web của bạn thông qua nền tảng Rescale cho một mức giá hàng tháng mà không phải đầu tư vào bất kỳ phần cứng bổ sung.

Hơn nữa, mô hình triển khai và giấy phép SaaS dễ dàng cho phép bạn bật hoặc tắt các sản phẩm này, do đó bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng khi bạn cần.

gioi-thieu-ve-simcenter-tren-dam-may
Kết cấu, nhiệt, CFD, chuyển động, động lực và các loại mô phỏng CAE khác có sẵn từ trình duyệt web của bạn với Simcenter 3D trên đám mây

Nhưng những lợi thế này không chỉ áp dụng cho các công ty nhỏ. Các công ty lớn cũng có thể có lợi vì việc sử dụng phần mềm của họ cũng không bao giờ ổn định. Mô hình cấp phép SaaS có thể giúp cung cấp cho các công ty lớn sự linh hoạt để thêm giấy phép bổ sung khi họ cần trong thời gian cao điểm. Quan hệ đối tác của Siemens và Rescale cũng cung cấp cho khách hàng sử dụng các nhà giải quyết hàng đầu trong ngành như Simcenter Nastran và Simcenter STAR-CCM + truy cập ngay lập tức và linh hoạt vào các tài nguyên HPC để giải quyết các mô hình lớn.

Để dùng thử Simcenter cho chính mình, hãy đăng ký ngay hôm nay để dùng thử miễn phí Simcenter Amesim hoặc Simcenter 3D trên nền tảng Rescale để xem Simcenter có thể giúp bạn cải tiến kỹ thuật như thế nào.

Xem video này để hiểu rõ hơn về ưu đãi mới này!

https://www.youtube.com/watch?time_continue=84&v=S94iQX_7rwA

Nguồn: blogs.sw.siemens.com

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

gioi-thieu-ve-simcenter-tren-dam-mayQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *