[ CAPITAL PODCAST ] DÒNG CHẢY THỜI GIAN

Chúng ta đã có được gì từ những kinh nghiệm của quá khứ?

Và sẽ có được gì từ những trải nghiệm của hiện tại?

“Công cụ thiết kế và thực tiễn – Quá khứ, hiện tại và tương lai”

Mỗi chúng ta đều đang ở trong giai đoạn đầu của việc chuyển đổi công nghệ số. Đó là cả quá trình chuyển mình khó nhằn và đầy sự đầu tư chất xám của khoa học kỹ thuật. Vì thế hôm nay, chúng ta hãy ngồi lại và cùng nhau trôi theo “dòng chảy thời gian” để điểm đếm lại những công cụ mà nhân loại đã sử dụng trong suốt những thập kỷ trước đây – khi chưa có sự xuất hiện của thiết kế dựa trên mô hình, 3D CAD – thậm chí là máy tính để bàn. Nào, bắt đầu nhé!

Ở chủ đề lần này – “Công cụ thiết kế và thực tiễn – Quá khứ, hiện tại và tương lai”, chúng ta sẽ cùng thảo luận về các công cụ và phương pháp luận mà các kỹ sư điện đã sử dụng trong quá khứ cũng như hiện tại. Và hơn hết, là những hứa hẹn đầy hấp dẫn những công cụ mang tên “tương lai”. Ngành công nghiệp thế giới đã trải qua vô vàn chất xúc tác, hoặc điểm biến đổi đã thúc đẩy sự thay đổi trong nhiều năm.

capital-podcast-dong-chay-thoi-gian

Vậy, đâu là chất xúc tác? Chúng ta sẽ nói về động lực đằng sau những chất xúc tác này và cách những chúng đã thay đổi khoa học kỹ thuật thế giới.

Và tất nhiên, chất xúc tác ấy là chủ đề chính của cuộc thảo luận này – sự chuyển đổi kỹ thuật số.

Capital hôm nay… Nền tảng của mai sau

Capital đã tham gia phát triển hệ thống điện trong 20 năm qua. Nó cung cấp cách tiếp cận dựa trên mô hình trước khi doanh nghiệp kỹ thuật số phá triển. Gần đây, môi trường phát triển hệ thống điện và điện tử của Capital đã được mở rộng ra ngoài hệ thống phân phối điện, sang mô hình hóa và tối ưu hóa hệ thống điện, phần mềm và mạng điện tử. Capital hiện là một môi trường phát triển E / E toàn diện có quan hệ trực tiếp với danh mục đầu tư Xcelerator của Siemens. Danh mục Xcelerator mở rộng sang nhiều giải pháp kỹ thuật hệ thống, PLM, ALM của Siemens.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về môi trường phát triển Hệ thống Capital E / E mới của chúng tôi, vui lòng truy cập trang website Capital E / E Systems. Ngoài ra, bạn còn có thể nghiên cứu thông qua blog về môi trường phát triển hệ thống E / E mới của Siemens.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *