Teamcenter Assistant

Tất cả chúng ta đều có thể nhận được lợi ích từ sự thuận tiện và tính thân thiện với người dùng từ một ứng dụng trí tuệ nhân tạo. AI giúp các tác vụ trở nên đơn giản. Bạn không cần phải là “chuyên gia” để sử dụng các sản phẩm được tích hợp AI. ‘Siri’ và ‘Alexa’ là một vài ví dụ về cách mà AI được sử dụng để mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Hầu hết người dùng ngày nay có thói quen sử dụng các ứng dụng thông minh trong cuộc sống hàng ngày. Họ mong đợi một trải nghiệm đồng nhất từ toàn bộ sản phẩm cho dù đó là phần mềm dành cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Người dùng yêu cầu các ứng dụng thông minh hơn để hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng mà không đòi hỏi quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm trước đó.

Khi làm việc với Teamcenter Active Workspace, bạn đã bao giờ tự hỏi bước tiếp theo sẽ làm gì? Bạn đã thực hiện lệnh nào từ tuần trước? Hoặc có lẽ bạn chưa quen với lĩnh vực và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Một chút hỗ trợ sẽ tốt hơn… đúng không? Teamcenter đang được sử dụng rộng rãi bởi người dùng từ nhiều lĩnh vực khác nhau … khách hàng của chúng tôi đang ngày càng chứng minh rằng PLM không chỉ dành riêng cho kỹ sư!

Teamcenter Assistant – Phần giới thiệu

Hệ thống dự đoán lệnh AI giúp hướng bạn vào trong Active Workspace đến các lệnh liên quan ngay trong tầm tay. Nghe có vẻ ảo diệu đúng không? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám khá nhé!

Teamcenter Assistant sử dụng phương pháp kỹ thuật học máy để thu thập dữ liệu từ đồng nghiệp, cách sử dụng và sở thích của bạn. Nó có khả năng hiểu ngữ cảnh để đề xuất lệnh và dữ liệu phù hợp nhất. Công cụ này cung cấp dữ liệu và các lệnh trong giao diện người dùng cân đối, cho phép truy cập tips dễ dàng mà vẫn đảm bảo sự tập trung trong công việc. Teamcenter Assistant sử dụng các kỹ thuật “học” mà không bị giám sát, bạn càng sử dụng càng giúp tối ưu hóa và cung cấp đề xuất hiệu quả hơn trong tương lai.

Vì Teamcenter Assistant dễ tương thích với cách dùng hiện tại của bạn, nên có thể cung cấp những lợi ích khả thi nhất để đáp ứng tác vụ đang thực hiện. Nếu bạn chưa quen, công cụ sẽ đưa ra các lệnh và dữ liệu phù hợp dựa trên lịch sử sử dụng trước đó.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo đáp ứng được PLM

Trong bản demo, hiển nhiên Teamcenter Assistant không những là một tiện ích điều khiển UI khác mà còn là một khung cấu trúc, nơi có thể thiết lập nhiều khả năng hơn và đồng thời có thể tùy chỉnh một số khía cạnh của Teamcenter Assistant.

PLM thành công cùng AI/ML

Teamcenter Assistant là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo đưa Teamcenter vượt ra ngoài PLM truyền thống, cho phép nền tảng người dùng rộng hơn nhằm khai thác công suất của PLM bằng cách đơn giản hóa cách dùng và cung cấp hướng dẫn sử dụng ngay trong tầm tay. Cải tiến mới này sẽ giúp bạn cùng đồng nghiệp thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng, cho phép mọi người tập trung vào chuyên môn và sự sáng tạo riêng thay vì mất thời gian tìm hiểu hướng dẫn sử dụng ứng dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng để bạn có thêm nhiều thời gian cho công việc.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

nang-cao-hieu-suat-du-lieu-plm-voi-near-line-archive

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *