GIẢI QUYẾT NHỮNG THÁCH THỨC TRONG SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ

Các sản phẩm hiện đại ngày càng trở nên phức tạp hơn. Với việc sử dụng các vật liệu mới, nhiều chi tiết hơn và ngày càng kết hợp chặt chẽ các linh kiện điện tử với phần mềm. Đương nhiên, điều này có ảnh hưởng đối với việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm này. Như những phát triển gần đây, chẳng hạn như kết nối thông qua IoT đã làm tăng thêm sự phức tạp của các sản phẩm và quy trình sản xuất.

Nhưng không chỉ bản thân những sản phẩm thay đổi mới có ảnh hưởng đến thiết kế và sản xuất. Bất ổn chính trị, sự không chắc chắn về khối lượng do hậu quả của đại dịch và xung đột thương mại đều có thể gây gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, gây áp lực lên giá cả hoặc ảnh hưởng đến nhu cầu đối với sản phẩm.

Những thách thức đối với các thiết bị y tế

Lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế đang phải đối mặt với một số thách thức riêng. Đây là một lĩnh vực được quản lý chặt chẽ, nơi kiểm soát chất lượng phải được thực thi nghiêm ngặt và nơi hồ sơ nguồn gốc thiết bị thường dài và phức tạp hơn. Việc đáp ứng sự thay đổi kỳ vọng của khách hàng đang buộc các doanh nghiệp phải đổi mới, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cá nhân hóa sản phẩm. Tất cả điều này đang diễn ra trong khi chính phủ tiếp tục gây áp lực lên quy định và thị trường y tế hướng tới mô hình chăm sóc dựa trên giá trị.

Chuyển sang sản xuất thông minh

Họ cần tìm cách biến những thách thức này thành cơ hội, để giảm chi phí và trở nên cạnh tranh hơn. Chúng tôi tin rằng câu trả lời nằm ở sản xuất thông minh thông qua hiệu suất hoạt động vượt trội đối với sản xuất thiết bị y tế.

Hiệu suất hoạt động vượt trội khai thác sức mạnh của số hóa để đáp ứng nhu cầu của ngành sản xuất thiết bị y tế hiện đại. Đó là một hệ thống kỹ thuật số để thay đổi các công ty thành các doanh nghiệp thông minh để chúng có thể phát triển mạnh mẽ trong môi trường hiện tại. Nó sử dụng bản sao kỹ thuật số và công nghệ chuỗi kỹ thuật số để thu thập dữ liệu từ toàn bộ hệ thống nhà máy và từ các sản phẩm đang được sử dụng để nâng cao sản phẩm và quy trình ngược dòng.

Điều này giúp lập kế hoạch tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả cao hơn đồng thời cho phép các nhà sản xuất thiết bị y tế cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng của họ.

Chúng tôi đã tập hợp một video ngắn để cho bạn thấy những lợi ích của việc áp dụng hệ thống này. Xem video dưới đây!

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

giai-quyet-nhung-thach-thuc-trong-san-xuat-thiet-bi-y-teQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *