GIỚI THIỆU TEAMCENTER 13.2 – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG PLM

Teamcenter là sự lựa chọn hàng đầu trong phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), gần đây đã được xếp hạng hàng đầu bởi Forrester Research, cho việc cung cấp và hiện diện trên thị trường hiện tại của chúng tôi với số điểm cao nhất có thể có cho chiến lược này. Teamcenter 13.2 có sẵn hoặc dưới dạng dịch vụ đám mây với sự ra đời của Teamcenter X, biến nó thành một danh mục phần mềm hiện đại có thể được các tổ chức ở mọi quy mô sử dụng để chuyển đổi hàng ngày.

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về những bổ sung và cải tiến mới tuyệt vời cho các giải pháp trong danh mục PLM trong bản phát hành Teamcenter 13.2 và Active Workspace 5.2 mới nhất của chúng tôi! Với mỗi bản phát hành mới của Teamcenter, chúng tôi tiếp tục cung cấp các khả năng PLM tốt nhất trong phân khúc và trải nghiệm người dùng dễ dàng, trực quan trong Teamcenter.

Dưới đây chỉ là một số điểm nổi bật của bản phát hành mới nhất của Teamcenter. Để tìm hiểu kỹ hơn những tính năng mới, hãy liên hệ với Siemens hoặc đại diện bán hàng đối tác của chúng tôi.

Sắp xếp các cấu trúc BOM theo nhiều cách với các Partitions

Không phải ai cũng muốn xem một sản phẩm có cấu trúc giống nhau. Chúng tôi đã thêm các Partitions vào giải pháp quản lý Teamcenter Bill of Material (BOM) để bạn có thể sắp xếp cùng một sản phẩm theo nhiều cách. Bạn không nhất thiết phải phân tích cấu trúc sản phẩm của mình mà hãy sắp xếp nó theo chức năng, hệ thống, khu vực hoặc bất kỳ cách nào phù hợp với bạn.

Thiết lập, Theo dõi và Đáp ứng Mục tiêu trọng lượng với Bản tổng hợp BOM nâng cao

Cũng trong BOM Management, chúng tôi đã nâng cao khả năng đối trọng để đảm bảo các mục tiêu được đặt ra, theo dõi và đạt được mục tiêu dễ dàng hơn. Báo cáo tổng hợp với các chỉ số trực quan cung cấp thông tin rõ ràng về vị trí của bạn liên quan đến mục tiêu trọng lượng. Bạn cũng có thể phân tích sự phân bố hàng loạt theo hệ thống hoặc khu vực.

Concurrent System Modeling và Orchestrated Change

Trong Model-Based Systems Engineering, mô hình hóa các hệ thống chức năng đồng thời là cho phép các kỹ sư thực hiện các thay đổi và hoàn thành công việc của họ đồng thời cùng lúc. Các tích hợp Teamcenter mới nhất cho System Modeling Workbench và Cameo hiện hỗ trợ sửa đổi các mô hình hệ thống và dữ liệu cấu trúc tiếp xúc của chúng. Mặc dù các đánh giá và thay đổi có thể đã xảy ra đối với dữ liệu cấu trúc được tiết lộ trong Teamcenter, cấu hình quy tắc sửa đổi với đồng bộ hóa sẽ đảm bảo việc lập mô hình với những thay đổi mới nhất. Sau khi bạn đã sửa đổi và xuất bản dữ liệu cấu trúc, các thay đổi sẽ tự động được ghi lại vào một yêu cầu/ thông báo thay đổi đang hoạt động khi tận dụng Teamcenter Change Management.

Giới thiệu tính năng Discussions

Tính năng Discussions là một bước ngoặt mới trong các cuộc hội thoại về watercooler! Không phải tất cả sự hợp tác đều cần phải cứng nhắc và có cấu trúc. Tính năng Discussions trong Teamcenter cho phép bạn cộng tác NGAY BÂY GIỜ trong bất kỳ bối cảnh nào mà bạn muốn. Cộng tác với những người phù hợp bằng các cuộc thảo luận công khai hoặc riêng tư. Dữ liệu trong cuộc hội thoại tuân theo bảo mật Teamcenter, vì vậy mọi người chỉ nhìn thấy dữ liệu mà họ có quyền truy cập. Các cuộc thảo luận được lưu lại, vì vậy bạn sẽ có một bản ghi về những điều đã được quyết định và nguyên nhân tại sao.

Thay đổi dễ dàng hơn với tính năng Simple Change

Không phải mọi thay đổi đều cần sự cứng nhắc của một quy trình quản lý thay đổi chính thức. Simple Change là một khả năng mới trong Teamcenter Change Management cho phép bạn xử lý các thay đổi nhanh hơn với sự hạn chế số người tham gia, một quy trình đơn giản và chỉ với một lần xem tất cả thông tin bạn cần.

Tính toán lượng khí thải carbon trong Product Cost Management

Mọi công ty đều phải suy nghĩ về tính bền vững và tác động của công ty đối với môi trường. Máy tính lượng khí thải carbon mới của chúng tôi trong Teamcenter Product Cost Management 9.3 giúp bạn lập mô hình lượng khí thải carbon trong suốt vòng đời sản phẩm, bao gồm cả chuỗi cung ứng. Cách một sản phẩm được sản xuất, vận chuyển và hơn thế nữa được xem xét để tạo ra lượng khí thải carbon. Khi bạn hiểu thêm về lượng khí thải carbon của tất cả các thành phần của sản phẩm, bạn có thể phân tích và đưa ra quyết định đáp ứng các tiêu chuẩn về khí hậu và môi trường.

Thực hiện phương pháp tiếp cận hệ thống để lập kế hoạch và thực hiện chương trình

Với Integrated Program Planning và Execution, chúng tôi giới thiệu phương pháp tiếp cận hệ thống để lập kế hoạch dự án tích hợp các yêu cầu về chi phí, lịch trình, rủi ro và kỹ thuật trong một giải pháp quản lý chương trình được lập kế hoạch đầy đủ, có nguồn lực và ngân sách. Điều này cung cấp khả năng kiểm soát cấu hình của các sản phẩm và kế hoạch dự án để dễ dàng truyền đạt trạng thái của tất cả các yêu cầu.

Giới thiệu Teamcenter X Manufacturing

Với sự ra đời của Teamcenter X Manufacturing, chúng tôi đang đưa khả năng sản xuất chuyên sâu vào dịch vụ SaaS PLM trên đám mây! OEM, nhà xây dựng dây chuyền và kỹ thuật có thể cộng tác với một nguồn dữ liệu tập trung duy nhất. Bản phát hành đầu tiên này được điều chỉnh đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất ô tô, bao gồm cả các giải pháp hay nhất về ô tô giúp mọi người khởi động và vận hành nhanh chóng.

Giảm tổng chi phí sở hữu với Deployment Center

Các cải tiến mới nhất đối với Deployment Center giúp việc nâng cấp bằng các nguyên tắc DevOps trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hỗ trợ cải tiến liên tục với các công cụ CI/ CD cho phép bạn triển khai các bản cập nhật được cá nhân hóa một cách tự động.

Giảm chi phí rủi ro tiềm ẩn với quản lý chất lượng

Giải pháp phần mềm quản lý chất lượng Teamcenter Quality phiên bản 5.2, nâng cấp tính năng Failure Mode and effects analysis (FMEA), Control and Inspection Planning, Quality Project Management, Problem-Solving (PS), Quality Issue Management and Quality Action Management.

Đây là một phần nhỏ về những gì bạn sẽ tìm thấy trong các bản phát hành Teamcenter mới nhất. Khi bạn triển khai PLM, Teamcenter 13.2, Active Workspace 5.2, Product Cost Management 9.3 và Teamcenter Quality 5.2, điều này sẽ mang đến sự linh hoạt của PLM và các ứng dụng nâng cao trong toàn bộ danh mục để giúp bạn cải thiện sản phẩm và hoạt động của doanh nghiệp. Để cập nhật những điểm nổi bật của các bản phát hành trước đó, hãy đọc các blog của chúng tôi về Teamcenter X và 12.2, 12.1, 12, 11.6, 11.3, 11.2.3, 11.2.2, 10.1.7, 10.1.6 và 10.1.5!

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

gioi-thieu-teamcenter-13-2-lua-chon-hang-dau-trong-plmQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *