SIEMENS MUA LẠI PHẦN MỀM FORAN ĐỂ MỞ RỘNG NĂNG LỰC TRONG THIẾT KẾ VÀ KỸ THUẬT HÀNG HẢI

Hôm nay, Siemens Digital Industries Software thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với SENER có trụ sở tại Tây Ban Nha, một công ty đa quốc gia hàng đầu về kỹ thuật và công nghệ để mua lại mảng kinh doanh phần mềm FORAN. FORAN là phần mềm CAD/ CAM/ CAE để phục vụ thiết kế, xây dựng và kỹ thuật hàng hải.

Việc bổ sung FORAN kết hợp với đội ngũ của Siemens và danh mục khách hàng của mình mang lại kinh nghiệm và bí quyết toàn diện về các dự án biển thương mại phức tạp, các tiêu chuẩn công nghiệp quốc phòng và tuân thủ quy định hàng hải. Tập đoàn SENER sẽ tiếp tục duy trì và củng cố ngành kinh doanh cơ khí hàng hải truyền thống của mình, nơi tập đoàn cung cấp các dịch vụ thiết kế, kỹ thuật và tư vấn cho các loại tàu biển khác nhau và tàu xa bờ.

FORAN sẽ được thêm vào danh mục Xcelerator của Siemens, cung cấp một danh mục phần mềm và dịch vụ toàn diện, tích hợp bao gồm tất cả các khía cạnh của vòng đời sản phẩm, từ thiết kế ý tưởng đến sản xuất cho đến vận hành và quản lý vòng đời dịch vụ được tối ưu hóa.

“Việc mua lại FORAN giúp nâng cấp bản sap kỹ thuật số trong ngành hàng hải của Siemens, bổ sung các khả năng ưu việt cho giải pháp kỹ thuật và thiết kế tàu biển tích hợp. Bằng cách thêm các công cụ mở rộng của FORAN vào danh mục Xcelerator và tận dụng chuyên môn trong ngành của đội ngũ Siemens, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho khách hàng đóng tàu thương mại và hải quân kiểm soát quy trình thiết kế và sản xuất tàu tốt hơn khi họ chuyển sang Shipyard 4.0”

–Tony Hemmelgarn,

Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Siemens Digital Industries Software–

Trong cuộc đua hướng tới vận chuyển bền vững hiện nay, các nhà máy đóng tàu cần phải đổi mới nhanh hơn và tạo ra những con tàu xanh hơn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn và môi trường. Do sự phức tạp trong thiết kế và đóng tàu biển đạt đến mức chưa từng có, nên cần giảm thiểu rủi ro và sự kém hiệu quả trong quá trình thiết kế và sản xuất hiện tại. Phần mềm rất quan trọng để tối ưu hóa quy trình này, cắt giảm chi phí và tăng năng suất mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Với hơn 150 khách hàng là nhà máy đóng tàu và văn phòng thiết kế trên 40 quốc gia, công nghệ FORAN mang lại vị thế vững chắc cho Siemens để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trong ngành hàng hải. Đồng thời, khả năng tiếp cận toàn cầu của Siemens và sự hợp nhất của FORAN vào Siemens giúp đảm bảo cho các khách hàng FORAN hiện tại tính liên tục và cải tiến các dịch vụ được cung cấp với tầm nhìn chiến lược cho những phát triển đang diễn ra.

Giao dịch này cho phép dòng sản phẩm FORAN phát triển cùng với sự hiện diện mở rộng mà Siemens có trong phần mềm công nghiệp.

–Gabriel Alarcón – Giám đốc điều hành, Kỹ thuật tại SENER–

Việc Siemens mua lại FORAN sẽ hoàn tất vào quý 4 năm 2021. Các điều khoản của giao dịch không được tiết lộ.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

siemens-mua-foran-de-mo-rong-thiet-ke-ky-thuat-hang-hai

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *