gioi-thieu-value-based-licensing-trong-nx

Value Based Licensing là gì ?

Tính linh hoạt cho khách hàng là chìa khóa để đội ngũ chuyên gia của Siemens không ngừng cải tiến phần mềm. Phần mềm NX™ được xây dựng dựa trên tính năng hiện có với các khả năng mới trên nhiều lĩnh vực cho phép bạn tạo ra bản sao kỹ thuật số chính xác cho các sản phẩm. Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn sử dụng một mô đun không thường xuyên để hoàn thành công việc, bạn có thể sử dụng Value Based Licensing (Cấp phép dựa trên giá trị) để thực hiện.

Value Based Licensing trong NX cung cấp một phương pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho bất kỳ người dùng để chạy nhiều mô đun bổ trợ NX. Với hơn 110 sản phẩm trong nhóm mã thông báo mà bạn có thể sử dụng, đặt nền tảng cho tính linh hoạt cao độ cho quy trình làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các add-on chính và các add-on bổ trợ mà không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào. Không chỉ vậy, bạn còn có quyền truy cập vào bất kỳ sản phẩm mới ngay ngày đầu tiên và bạn luôn được đảm bảo hoạt động liên tục ở mức 100%.

Cách Value Based Licensing hoạt động ?

Mỗi ứng dụng NX trong nhóm tiêu thụ một số lượng mã thông báo xác định khi chúng được sử dụng. Tổng số ứng dụng có thể được kiểm tra trên ứng dụng cơ sở của bạn bị giới hạn bởi số lượng mã thông báo mà bạn có sẵn trong tổng số mã số thông báo của mình.

Ví dụ: 1 khách hàng có 5 user sử dụng NX Mach 1 dạng floating và có 100 mã token. Lúc này user 1 sử dụng NX Human Modeling trị giá 26 tokens (còn lại 74 token chưa sử dụng). Sau 15 phút, user 2 sử dụng Realize Shape trị giá 35 tokens (trừ đi số tokens của user 1 và 2 sử dụng, còn lại 39 tokens chưa sử dụng). Sau khi user 1 sử dụng xong NX Human Modeling, tokens của add-on này được trả về, vậy còn 65 tokens chưa sử dụng.

Mã thông báo có sẵn theo bộ được gọi là Gói giá trị.

Tại sao nên sử dụng Value Based Licensing?

Value Based Licensing dành cho tất cả người dùng ở mọi quy mô doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Đây là một phương pháp mang lại sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí giúp bạn và đội ngũ khai thác vô số tiện ích bổ sung và công cụ theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng chúng khi cần và thậm chí kết hợp liền mạch cả mô đun cấp phép dựa trên giá trị với mô đun dạng floating.

Bên cạnh đó, đội ngũ của Siemens thường xuyên bổ sung vào nhóm Value Based Licensing khi có giá trị mới, nhờ đó người dùng không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

gioi-thieu-value-based-licensing-trong-nx

Những điều quan trọng cần nhớ

Có một số yếu tố cần xem xét khi quyết định số lượng token bạn cần trong tổng quỹ của mình:

  • Tổng số người dùng cần quyền truy cập vào tổng số nhóm
  • Xác định sản phẩm NX “sử dụng thường xuyên nhất” và “ít sử dụng nhất”
  • Nhóm “Value Based License” là một lựa chọn khả thi khi cần chạy nhiều ứng dụng NX khác nhau

Tính linh hoạt của Value Based Licensing giúp bạn xác định kích thước nhóm và có được cấu hình tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần 4 add-on trở lên, tokens chính là phương pháp tốt nhất dành cho bạn.

gioi-thieu-value-based-licensing-trong-nx

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0904 524 597
Website: www.sde.vn

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *