ion-mobility-su-dung-nx-cad-de-phat-trien-xe-may-dien
Mẫu xe máy điện M1S do ION Mobility phát triển dựa trên NX CAD. Nguồn: Siemens

ION Mobility là một công ty công nghệ với sứ mệnh tạo và cung cấp khả năng di chuyển bền vững, giá cả phải chăng và đáng mơ ước cho tất cả mọi người. Bằng cách sử dụng danh mục phần mềm và dịch vụ Siemens Xceletors, ION đã đưa xe máy điện IONM1-S mang tính đột phá ra thị trường. Điều này góp phần thúc đẩy nhanh quá trình điện khí hóa phương tiện di chuyển ở khu vực Đông Nam Á.

ION Mobility sử dụng phần mềm NX™ để tạo kiểu dáng, kỹ thuật cơ khí và phát triển mặt sau pin điện. Với giải pháp CAD/CAM/CAE đa ngành giúp tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm và giải pháp toàn diện  cho phép đội ngũ biến những ý tưởng thành kỹ thuật và sẵn sàng sản xuất. Không những vậy, với sự tích hợp trên các danh mục sản xuất Siemens Xcelerator, ION Mobility đã sử dụng phần mềm Teamcenter để Quản lý vòng đời và phần mềm Capital để thiết kế và sản xuất dây điện.

Sau 3 năm nỗ lực nghiêm ngặt và tận tâm từ đội ngũ thiết kế, kỹ sư và kỹ thuật trên khắp quốc gia, ION đã cho ra mắt mô tô M1-S với thiết kế hiện đại, bền vững và chế tạo chính xác. M1-S có phạm vi hoạt động 150km, công suất 4.3 kWh với thời gian sạc chưa đến 3 giờ và tốc độ tối đa 105 km/h. Ngoài ra, dòng xe này còn có ngăn đựng đồ dưới yên lên đến 26 lít, đây chính là tính năng linh hoạt nhỏ gọn cần có cho một chiếc xe đạp thành phố.

Ion Mobility kết hợp NX, Teamcenter và Capital của Siemens để hoàn thiện xe máy điện

Với sự kết hợp giữa NX, TeamcenterCapital của Siemens, cho phép ION tập hợp các nguyên tắc về kiểu dáng, kỹ thuật cơ khí và thiết kế dây điện và làm việc chung để đảm bảo các sản phẩm được thiết kế bắt mắt, đồng thời hoạt động theo yêu cầu mục tiêu của khách hàng.

“ION cam kết tạo ra những sản phẩm tuyệt vời và trải nghiệm người dùng liền mạch cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp giữa công nghệ phần cứng và phần mềm tiên tiến với thiết kế lấy con người làm trung tâm để cung cấp xe máy điện thông minh và giải pháp lưu trữ năng lượng cho người dùng.

Bên cạnh đó, tầm nhìn của chúng tôi là dẫn dắt quá trình chuyển đổi của khu vực sang nền kinh tế ít carbon bằng các sản phẩm di chuyển và bằng điện và điện di động cho người tiêu dùng khu vực Đông Nam Á. Danh mục Siemens Xcelerator cho phép chúng tôi chuyển nhanh chóng từ ý tưởng sang sản phẩm sẵn sàng sản xuất trong khung thời gian mà các công ty khởi nghiệp yêu cầu, cho phép chúng tôi dẫn đầu thị trường và xác định các danh mục thị trường mới.”

James Chan, Giám đốc và Nhà Sáng lập ION Mobility

ion-mobility-su-dung-nx-cad-de-phat-trien-xe-may-dien

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *