Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng, bản phát hành Simcenter STAR-CCM+ 2402 hiện đã có sẵn. Bản phát hành này cung cấp khả năng tính toán động lực học dòng chảy (CFD) giúp các kỹ sư trong ngành hoạt động nhanh hơn khi mô hình hóa độ phức tạp sản phẩm hiện nay. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thể tận dụng các tính năng mới để khám phá các khả năng kỹ thuật và biến sự phức tạp thành lợi thế cạnh tranh.

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi
Mô phỏng trong Simcenter STAR-CCM+ 2402. Nguồn: Siemens

Chạy mô phỏng máy tua-bin hướng trục công nghiệp nhanh hơn, chính xác hơn

Với Simcenter STAR-CCM+ 2402, Siemens hiện đang mở rộng hơn nữa khả năng kết cấu lưới của máy tuabin với sự hỗ trợ của các lưỡi cắt fillet. Các fillet này nằm ở shroud ( bề mặt xác định đường kính ngoài của vành khuyên dòng chảy trong máy tuabin) hoặc ở trục. Ngoài ra, trải nghiệm người dùng liền mạch được đảm bảo với fillet được tự động phát hiện như một phần của đầu vào bề mặt lưỡi cắt mà không cần bất kỳ đầu vào bổ sung nào.

Do đó, lưới máy tuabin có cấu trúc cùng với hỗ trợ fillet tự động giúp tăng thời gian giải quyết và độ chính xác mà không cần thêm nỗ lực của người dùng.

Giúp giải phóng sức mạnh tổng hợp đa chức năng cho tính năng khám phá thiết kế

Trong thế giới của các sản phẩm ngày càng phức tạp, việc cân nhắc sự cân bằng giữa các nguyên tắc kỹ thuật có tầm quan trọng cơ bản để tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm một cách toàn diện.

Design Manager (Trình quản lý Thiết kế) trong Teamcenter Simulator được tích hợp cho phép nhận các bản cập nhật và thông báo theo thời gian thực về thay đổi hình học, thay đổi yêu cầu và thông số,… từ các nhóm kỹ thuật khác nhau có thể ảnh hưởng đến dự án Design Exploration (Khám phá Thiết kế) của bạn.

Bên cạnh đó, Design Manager giúp nhóm của bạn đẩy nhanh thời gian tiếp thị bằng cách tận dụng các khả năng của Teamcenter cho Design Exploration. Các thành viên trong nhóm có thể truy cập trực tiếp vào dữ liệu thích hợp trong Teamcenter, đảm bảo khả năng truy nguyên giữa các yêu cầu và kết quả cũng nhưu tận dụng cơ sở dữ liệu tập trung về thông tin dự án/ sản phẩm. Hơn nữa, việc triển khai nghiên cứu nhúng từ Actice Workspace đang tiếp tục dân chủ hóa việc khám phá thiết kế.

Vì vậy, với kết quả cộng tác giữa các tổ chức được nâng cao, bạn có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng thông qua việc tối ưu hóa sản phẩm đa chức năng một cách sáng suốt.

Simcenter STAR-CCM+ là phần mềm mô phỏng CFD tốt nhất

Nhận thức của người dùng rất quan trọng vì nó phản ánh mức độ hoạt động của Simcenter và sự phù hợp của chu kỳ phát hành phần mềm liên tục của Siemens. Kết quả đánh giá ngang hàng mới nhất của Simcenter STAR-CCM+ tại G2 cho thấy Siemens đã đạt được những bước tiến lớn trong cộng đồng và được công nhận là phần mềm mô phỏng CFD tốt nhất.

Hơn nữa, phần mềm này còn đảm bảo một số vị trí trong danh mục phần mềm Mô phỏng và CAE trên G2. Những công nhận và giải thưởng này chính là minh chứng cho những bước tiến lớn của Siemens, đồng thời cũng thể hiện sự yêu thích, ủng hộ và trung thành của khách hàng.

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *