LẬP KẾ HOẠCH QUY TRÌNH SẢN XUẤT VỚI EASY PLAN TRONG TEAMCENTER

Không cần các quyết định lập kế hoạch quy trình sản xuất ám ảnh.

Với các giải pháp phù hợp, bạn có thể giải quyết sự phức tạp của sản phẩm, sự gián đoạn chuỗi cung ứng và hơn thế nữa với một bản sao kỹ thuật số mạnh mẽ trong quy trình sản xuất của bạn.

-> Dùng thử miễn phí Teamcenter Manufacturing cùng với phần mềm Easy Plan

Để bắt kịp với các yêu cầu thay đổi nhanh chóng và để cải thiện chất lượng sản xuất đồng thời cắt giảm chi phí, bạn phải số hóa hóa đơn nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm (MBOM) và hóa đơn quy trình (BOP) một cách hợp lý – nắm bắt “những gì cần làm” và “cách thức thực hiện”.

Sản xuất tích hợp

Teamcenter Manufacturing with Easy Plan cung cấp cho bạn một giải pháp mạnh mẽ để hợp lý hóa sự hợp tác giữa kỹ thuật, gia công và sản xuất. Nó cho phép bạn quản lý hiệu quả BOM sản xuất, chuẩn hóa và tái sử dụng các quy trình lắp ráp ở nhiều nhà máy, author và cung cấp các hướng dẫn lắp ráp điện tử cho xưởng sản xuất, thực hiện phân tích thời gian chi tiết, cân bằng dây chuyền sản xuất, v.v.

”Giờ đây, chúng tôi có một cấu trúc sản xuất được quản lý bởi một hệ thống duy nhất và tích hợp hoàn toàn với kỹ thuật sản phẩm, giúp giảm 40% thời gian kỹ thuật để tạo ra các bản hướng dẫn công việc.”

–Luiz Romanel, CNH Industrial–

Quản lý và Tối ưu hóa với Easy Plan

Easy Plan cung cấp việc lập kế hoạch quy trình sản xuất chất lượng với giao diện người dùng web trực quan và định hướng tác vụ.

Với một môi trường duy nhất, được xây dựng dựa trên phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm Teamcenter (PLM) tốt nhất, bạn có thể nắm bắt dữ liệu sản xuất từ các hệ thống khác nhau hỗ trợ các bối cảnh sản xuất toàn cầu. Nó được kết nối tốt với kỹ thuật và thực thi để dữ liệu và các thay đổi có thể hoạt động trơn tru liên tục từ cái này sang cái khác. Điều này giúp giảm chi phí và thời gian cho việc ra mắt sản phẩm mới (NPI).

Manufacturing Process Planning với Easy Plan

Các khả năng của Easy Plan bao gồm:

  • EBOM và MBOM trách nhiệm giải trình, đối chiếu và trực quan hóa
  • Cấu hình sử dụng các phiên bản và hiệu quả
  • Cân bằng dây chuyền và phân tích thời gian hoạt động
  • Ước tính thời gian chu kỳ và tốc độ sản xuất
  • Hướng dẫn công việc bằng văn bản và hỗ trợ trực quan với markups
  • Báo cáo sự cố và quản lý thay đổi có hướng dẫn
  • Lập kế hoạch và trình tự quy trình

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

nang-cao-hieu-suat-du-lieu-plm-voi-near-line-archive

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *