Sử dụng Teamcenter để chuẩn hóa nền tảng quản lý vòng đời sản phẩm

“Đi nhanh hơn không chỉ là một khẩu hiệu đối với chúng tôi, đó còn là một vấn đề hoàn toàn nghiêm túc về việc giữ cho Lực lượng Không quân luôn cạnh tranh và thống trị.”

Tiến sĩ Will Roper Cựu Trợ lý Bộ trưởng, chịu trách nhiệm Phòng Mua lại, Công nghệ và Hậu cần của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ

Trích từ bài thuyết trình của Tiến sĩ Roper: Lực lượng Không quân ngày mai sẽ nhanh hơn và xuất sắc hơn. Không quân Hoa Kỳ (USAF) đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Để đạt được tầm nhìn về một kỷ nguyên cạnh tranh và đổi mới mới trong ngành hàng không, USAF phải tạo ra các năng lực tiên tiến với tốc độ nhanh hơn nhiều. Thông qua việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số, các máy bay mới được phát triển và chuyển giao nhanh hơn bao giờ hết cho phép Bộ Quốc phòng (DoD) hợp tác tốt hơn với các đối tác thương mại và quốc phòng để tăng tốc độ khả năng vận chuyển hiện đại xuyên quốc gia của chúng.

Cho đến nay, USAF và ngành công nghiệp A&D đã tận dụng Teamcenter như một sợi dây kỹ thuật số để chia sẻ các mô hình bản sao kỹ thuật số và kết nối USAF với hệ sinh thái công nghiệp quốc phòng.

Thông báo mới nhất này tiếp tục củng cố mối quan hệ của chúng tôi. Không quân Hoa Kỳ đã chọn Siemens Teamcenter làm giải pháp duy nhất để hỗ trợ USAF trong quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) vì kiến trúc mở, khả năng tương tác và khả năng sử dụng rộng rãi của Teamcenter trên một bộ phận lớn các đối tác trong ngành A&D. Đây là thông cáo báo chí chính thức.

Điều này chính xác là gì?

Điều này có nghĩa là Siemens Digital Industries Software vô cùng tự hào khi hỗ trợ Lực lượng Không quân Hoa Kỳ với phần mềm đã được chứng minh hỗ trợ hành trình kỹ thuật số của USAF. Việc lựa chọn Teamcenter làm tiêu chuẩn doanh nghiệp của USAF, tuân theo hợp đồng giao hàng không thời hạn / không xác định số lượng năm 2019 với giá 24,6 triệu USD cho Siemens để cấp phép, bảo trì và hỗ trợ.

Bằng cách tiêu chuẩn hóa trên nền tảng Siemens Xcelerator và Teamcenter, Không quân Hoa Kỳ có thể tận dụng một giải pháp toàn diện, một mô hình tương tác với người dùng hiện đại có tính thích ứng cao và một môi trường làm việc mở  có thể thích ứng với toàn bộ hệ sinh thái của họ.

Đây là một giải pháp PLM hiện đại có thể quản lý bất kỳ thông tin tác giả kỹ thuật hệ thống hoặc CAD nào. Nó kết nối mọi người từ nhiều nền tảng khác nhau và tất cả các quy trình của họ trên các silo chức năng. Do đó, các dự án được chia sẻ dễ dàng hơn, chuyển đổi nhanh hơn với ít rủi ro hơn.

Hành trình kỹ thuật số đang diễn ra tại USAF

Không quân Hoa Kỳ đang ứng dụng đầy đủ các kỹ thuật công nghệ, sản xuất và duy trì ảo trên phổ kỹ thuật số. Các chương trình như A-10 đã thấy được giá trị của việc chuyển đổi kỹ thuật số. Để đổi mới và chế ngự sự phức tạp, quy trình phát triển phần mềm và sản phẩm phải nhanh chóng và hợp tác hơn.

Các công nghệ được sử dụng phải linh hoạt và mở cho phép các nhóm tận dụng dữ liệu cũ, đồng thờ mang đến những công nghệ mới và thú vị hứa hẹn hỗ trợ cung cấp các khả năng nhanh hơn và cải thiện tính sẵn sàng hoạt động.

Chúng tôi tự hào hỗ trợ hành trình kỹ thuật số cho Không quân Hoa Kỳ.

Danh mục đầu tư Siemens Xcelerator

Teamcenter là một phần của danh mục Siemens Xcelerator, một danh mục tích hợp và toàn diện của phần mềm, dịch vụ và nền tảng phát triển ứng dụng. Xcelerator là thứ trao quyền cho các tổ chức và phòng ban ở mọi quy mô công ty để trở thành doanh nghiệp kỹ thuật số. Đó là một môi trường hiện đại và linh hoạt có thể được cá nhân hóa và điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của ngành.

Với Xcelerator, ngành DoD và A&D có khả năng tích hợp các kho dữ liệu chương trình khác nhau. Không chỉ vậy, họ có thể chia sẻ chi tiết hiệu suất sản phẩm một cách hiệu quả bất cứ lúc nào, ở bất kỳ vị trí nào.

Tương lai của ngành A&D tại đây hôm nay

Thông báo mới nhất này chứng tỏ cách chuyển đổi kỹ thuật số của Siemens đang thúc đẩy sự đổi mới trong toàn bộ ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng, bao gồm DoD, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), cơ sở cung cấp và các công ty khởi nghiệp hàng không và quốc phòng.

Siemens A&D đang mang đến lời hứa hẹn về tương lai cho khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách giới thiệu thế hệ tiếp theo của thiết kế, sản xuất và duy trì sản phẩm số hóa.

Hãy cùng đọc bài viết để tận hưởng một số khoảnh khắc thú vị tại Không quân Hoa Kỳ.


Barry Chapman là Phó Chủ tịch Bộ phận Hàng không và Quốc phòng, Liên bang và Hàng hải của Siemens Digital Industries Software. Ông chịu trách nhiệm về sự tham gia của chính phủ và ngành cũng như thành công của khách hàng. Các nhóm của anh ấy làm việc với khách hàng và lãnh đạo ngành để đảm bảo giá trị từ các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số được hiện thực hóa trên toàn bộ ngành Hàng không và Quốc phòng, Hàng hải và Liên bang Hoa Kỳ.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

nx-duoc-khach-hang-binh-chon-la-giai-phap-mcad-so-1-tai-g2Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *