nx-duoc-khach-hang-binh-chon-la-giai-phap-mcad-so-1-tai-g2
NX của Siemens được khách hàng bình chọn là giải pháp MCAD số 1 tại G2

Giới thiệu

Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng, phần mềm NX được cộng đồng khách hàng tại G2 bình chọn là phần mềm MCAD số 1 trong 4 quý liên tiếp. Đánh giá của người dùng cho phép chúng tôi nhìn nhận tác động và lợi ích của giải pháp đối với khách hàng. Dựa trên dữ liệu mới nhất của G2, cho thấy đội ngũ NX của chúng tôi đang tiếp tục hoạt động tốt.

G2 là ai ?

G2 là một trong những thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất. Với hơn 80 triệu người dùng mỗi năm, bao gồm cả nhân viên tại tất cả các công ty trong danh sách Fortune 500. Họ thường xuyên sử dụng G2 để ra quyết định về phần mềm thông minh hơn dựa trên các đánh giá ngang hàng được xác thực từ những người dùng giống bạn.

Tại sao đánh gia ngang hàng lại quan trọng?

Đánh giá ngang hàng là một cách tuyệt vời để khách hàng mới và thậm chí cả khách hàng hiện tại so sánh các sản phẩm và phát triển sự biết tốt hơn về cách sản phẩm đó phù hợp với hệ sinh thái của riêng họ. Điều này được thực hiện thông qua những lần đánh giá, thảo luận của người dùng thực. Những đánh giá này không chỉ hữu ích cho khách hàng cuối mà còn hữu ích với tất cả doanh nghiệp.

Việc thu thập các đánh giá này cũng cho phép Siemens biết NX đang hoạt động như thế nào so với các giải pháp khác trên thị trường, đồng thời giúp họ có được những hiểu biết sâu sắc từ người dùng. Ngoài ra, Siemens rất chú trọng đến chu kỳ phát hành liên tục, nhưng việc thu thập các đánh giá cũng không kém phần quan trọng vì chúng đóng góp trực tiếp vào lộ trình phát triển của NX.

Các giải thưởng NX nhận được tại G2

Tại báo cáo Mùa Xuân năm 2024 của G2, NX đã vinh danh với tổng cộng 48 giải thưởng ở nhiều thị trường toàn cầu khác nhau, bao gồm Châu Á, Châu Âu và EMEA. Hơn nữa, NX cũng trở nên phổ biến hơn trong các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô vì Siemens giành được chiến thắng ở cấp độ công ty nhỏ, trung bình và doanh nghiệp.

Những giải thưởng này cho thấy sự nỗ lực phát triển không ngừng của đội ngũ NX để mang đến phần mềm NX toàn diện nhất cho toàn bộ người dùng ở mọi quy mô doanh nghiệp.

nx-duoc-khach-hang-binh-chon-la-giai-phap-mcad-so-1-tai-g2
Các giải thưởng NX nhận được tại báo cáo Mùa Xuân 2024 của G2

CAD

Tại hạng mục CAD, NX đã giành được 21 chiến thắng trải rộng trên nhiều thị trường và bao trùm mọi quy mô kinh doanh.

MCAD

Ở hạng mục này, chúng tôi nhận được tổng cộng 18 giải thưởng ấn tượng. Giải thưởng MCAD của chúng tôi không chỉ trải dài trên các ngành và quy mô kinh doanh khác nhau, mà còn bao gồm sự dẫn đầu và tạo động lực trong ngành.

In 3D

In 3D tiếp tục có được khả năng hiển thị và sẽ tiếp tục duy trì khi tiến xa hơn vào thập kỷ này. Siemens rất vui mừng vì đã giành được 9 giải thưởng trong hạng mục này.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

nx-duoc-khach-hang-binh-chon-la-giai-phap-mcad-so-1-tai-g2Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *