su-dung-cloud-de-tinh-toan-chi-phi-va-luong-khi-thai-carbon

Các công ty sản xuất đang phải đối mặt với các áp lực về việc đẩy nhanh chu kỳ phát triển sản phẩm, giảm chi phí và giảm lượng khí thải carbon. Hơn nữa, sự phức tạp ngày càng tăng của sản xuất hiện đại đòi hỏi các công ty phải làm việc ảo với các đối tác, nhà cung cấp và nhân viên trên toàn cầu. Mặc dù điều này mang đến một số lợi ích nhưng lại gây khó khăn cho việc đảm bảo mọi người đều có quyền truy cập vào thông tin mới nhất và chính xác nhất.

su-dung-cloud-de-tinh-toan-chi-phi-va-luong-khi-thai-carbon

Tại sao các nhà lãnh đạo chuyển sang SaaS (nhiều nguồn khác nhau)

Quản lý chi phí sản phẩm dựa trên cloud

Với giải pháp Teamcenter Product Cost Management, một phần của nền tảng kinh doanh phần mềm, phần cứng và dịch vụ Siemens Xcelerator, chúng tôi cung cấp giải pháp hybrid cloud để tính toán chi phí sản phẩm, lượng khí thải carbon và phân tích lợi nhuận.

Bên cạnh đó, ứng dụng khách được chúng tôi cài đặt trên thiết bị CNTT hoặc máy tính để bàn của khách hàng, còn máy chủ ứng dụng và cơ sở dữ liệu thì được lưu trữ trên cloud của Siemens. Giải pháp này được xây dựng dựa trên Teamcenter Product Cost Management và cho phép các công ty nhanh chóng làm việc trong môi trường phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) mà không cần triển khai cục bộ.

su-dung-cloud-de-tinh-toan-chi-phi-va-luong-khi-thai-carbon

Quản lý chi phí sản phẩm Teamcenter X là giải pháp hybrid cloud được cung cấp dưới dạng phần mềm dưới dạng dịch vụ

Tầm quan trọng của nhà cung cấp cloud uy tín

Một trong những yếu tố chính dẫn đến thành công của chuyển đổi kỹ thuật số là độ tin cậy của các nhà cung cấp cloud. Sự hợp tác mở rộng giữa Siemens Digital Industries Software và AWS tạo ra môi trường dựa trên cloud có hiệu suất cao, cung cấp các dịch vụ, phần mềm và hỗ trợ điện toán tiên tiến nhất.

Các dịch vụ SaaS có sẵn trong nền tảng kinh doanh kỹ thuật số mở Siemens Xcelerator do AWS cung cấp, cho phép các công ty ở mọi quy mô chuyển đổi kỹ thuật số với tính linh hoạt, mở rộng và khả năng truy cập cao.

Với các giải pháp SaaS trên cloud, các doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và mạnh mẽ. Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng phần mềm trên nền tảng cloud để quản lý chi phí sản phẩm là khả năng triển khai các giải pháp một cách nhanh chóng.

Không giống như các giải pháp cloud truyền thống, phần mềm hỗ trợ quản lý chi phí sản phẩm trên cloud có thể được triển khai và đưa vào sản xuất chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày thay vì vài tuần. Các giải pháp Siemens SaaS trên AWS cung cấp các tùy chọn chức năng linh hoạt và có thể mở rộng cùng với các cải tiến tục để đảm bảo hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Với giải pháp này, nhân viên CNTT không phải cố gắng quá nhiều để duy trì cơ sở hạ tầng lỗi tại chỗ mà được tự do tập trung vào các hoạt động tạo ra nhiều giá trị kinh doanh hơn. Các nhóm có khả năng khám phá những ranh giới và thử nghiệm những khát vọng trong tương lai của họ để tự do sáng tạo không giới hạn. Điều này cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng nhận ra các lợi ích của phần mềm phát triển sản phẩm mà không cần đầu tư đáng kể hoặc nguồn lực IT.

Tóm lại, Siemens và AWS cung cấp nhiều hỗ trợ kỹ thuật cần thiết để triển khai các giải pháp edge-to-cloud đã được xác thực một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Lợi ích đáng kể của việc chuyển sang cloud từ trung tâm dữ liệu tại chỗ là khả năng mở rộng. Các tổ chức, doanh nghiệp và đặc biệt là các SMB, có thể tăng hoặc giảm quy mô dựa trên nhu cầu hoặc môi trường kinh doanh.

AWS cung cấp tài nguyên công nghệ vô hạn theo yêu cầu dưới dạng chi phí vận hành. Do đó, việc lập kế hoạch vốn và thời gian mua phần cứng không còn là vấn đề của các doanh nghiệp hiện nay nữa. Siemens Digital Industries Software cung cấp và quản lý tất cả cơ sở hạ tầng cần thiết, giúp khách hàng có tổng chi phí sở hữu thấp hơn và tổ chức CNTT của khách hàng không cần phải lưu trữ bất kỳ máy chủ nào và quản lý hoạt động triển khai.

An toàn trên cloud

Cơ sở dữ liệu Teamcenter X Product Cost Management chạy trong môi trường an toàn trên cloud, được thiết kế để mở rộng quy mô theo nhu cầu và người dùng của khách hàng. Bằng cách triển khai của Siemens, dữ liệu của bạn luôn có sẵn và được sao lưu trên cloud. Ngoài ra, để hỗ trợ bảo vệ dữ liệu, Siemens đã tạo Trung tâm tin cậy để cung cấp nguồn thông tin tổng hợp về các chính sách, sự tuân thủ, tính minh bạch, tính khả dụng và dịch vụ.

Tăng tốc và hợp lý hóa quá trình tính toán của bạn

Với Teamcenter X Product Cost Management, khách hàng có thể giảm thời gian triển khai và cập nhật phần mềm, đồng thời tập trung vào việc tính toán các cơ hội tiết kiệm chi phí và lượng khí thải carbon. Điều này mang đến lợi thế cạnh tranh có tính quyết định như chuẩn bị tính toán báo giá nhanh hơn.

Các kỹ sư chi phí luôn có dữ liệu mới nhất để họ thực hiện tính toán một cách nhanh chóng thay vì cập nhật cơ sở dữ liệu trước cho máy móc và yếu tố chi phí trên toàn thế giới như một tỷ lệ năng lượng, tỷ lệ nhân công,… Điều này giúp họ giảm thời gian tìm kiếm, thu thập và nhập dữ liệu về chi phí nhập khẩu và lượng khí thải carbon. Ngoài ra, các nhóm mua sắm có thể phân tích toàn bộ danh mục linh kiện và xác nhận giá của nhà cung cấp nhanh hơn nhiều.

Tính bền vững

Một lợi ích đáng kể nhưng ít được nhắc đến của việc quản lý chi phí sản phẩm dựa trên cloud là giảm khối lượng khí thải carbon. Nhiều nghiên cứu do 451 Research thực hiện đã phát hiện việc chuyển khối lượng công việc tại chỗ sang AWS có thể giảm lượng khí carbon trong khối lượng công việc của khách hàng gần như 80% – 96% khi AWS được cung cấp 100% năng lượng tái tạo.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng AWS tiết kiệm năng lượng gấp 3,5 lần so với mức trung bình của trung tâm dữ liệu doanh nghiệp được khảo sát ở Hoa Kỳ và tiết kiệm lên tới 5 lần so với trung tâm dữ liệu doanh nghiệp ở Châu Âu.

Nhìn chung, nền tảng Siemens SaaS cho phép cộng tác trên toàn quốc và là nguồn nhất quán cho mọi vấn về chi phí và lượng khí thải carbon. Khách hàng có thể bắt đầu với những thứ họ cần, sau đó bổ sung thêm nhiều khả năng và người dùng hơn khi họ sẵn sàng.

Do đó, việc sử dụng Teamcenter X Product Cost Management (Quản lý chi phí sản phẩm Teamcenter X) trên AWS cho phép các doanh nghiệp liên tục hướng tới môi trường làm việc số hóa hơn.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *