Giai-phap-oem-chuyen-biet-giup-tang-toc-hoat-dong-san-xuat-ky-thua-so

Giải pháp OEM chuyên biệt giúp tăng tốc hoạt động sản xuất kỹ thuật số

Giải pháp OEM chuyên biệt

Năng suất và hiệu suất là thước đo chính của các công ty sản xuất, đặc biệt là khi họ cần cung cấp những thông tin này cho khách hàng. Một số công ty tạo ra các giải pháp phần mềm riêng, thường có chu kỳ phát triển dài và kết quả phù hợp. Một số khác tạo ra giải pháp dựa vào công nghệ từ các đối tác lớn mạnh trên thị trường.

Bộ công cụ phát triển phần mềm Solid Edge OEM cung cấp nhiều tính năng CAD/CAM mà các nhà sản xuất hoặc doanh nghiệp kinh doanh phần cứng có thể sử dụng để tăng thêm giá trị cho các giải pháp và sản phẩm của họ.

Đối với nhà sản xuất máy móc Prima Power, phần mềm nhúng (embedded software) là điểm khác biệt chính và đóng vai trò rất quan trọng. Đây chính là lý do tại sao các giải pháp của Prima Power trở thành giải pháp hàng đầu về công nghệ gia công kim loại tấm và công nghệ gia công laser bao gồm tất cả các công đoạn của gia công kim loại tấm, từ máy móc độc lập đến hệ thống tự động.

Để tối ưu hóa các hoạt động của máy móc nhằm đạt được năng suất và hiệu suất mong muốn cũng như tiết kiệm vật liệu và thời gian, Prima Power đã quyết định tìm kiếm một đối tác lớn mạnh và uy tín. Họ nhận thấy Siemens và bộ công cụ phát triển phần mềm Solid Edge OEM là sự kết hợp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của mình.

Giai-phap-oem-chuyen-biet-giup-tang-toc-hoat-dong-san-xuat-ky-thua-so

Jouni Hölsä, Teamlead – Nhà phát triển phần mềm CAM của Finn Power tin rằng Solid Edge OEM đã giúp công ty tăng thêm giá trị cho các giải pháp máy công cụ của họ.

Về Prima Power

Prima Power có thành tích cao trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp phần mềm tốt nhất để tối ưu hóa hoạt động của máy móc. Các giải pháp phần mềm của Prima Power được cập nhật liên tục, cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng tất cả các giai đoạn của quá trình gia công kim loại tấm, từ giai đoạn kết nối với hệ thống ERP đến giai đoạn thành phẩm thông qua việc thu thập dữ liệu sản xuất.

Nguồn: Siemens

oem-chuyen-biet-tang-toc-hoat-dong-san-xuat-ky-thuat-so

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *