phan-mem-cad-va-plm-cua-siemens-gianh-duoc-vi-tri-cao-nhat-trong-hang-muc-san-pham-phan-mem-tot-nhat-tai-g2

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng sản phẩm CAD và PLM của họ giành được vị trí dẫn đầu trong “DANH SÁCH SẢN PHẨM PHẦN MỀM TỐT NHẤT NĂM 2023” tại G2. Phần mềm NX™, Teamcenter®, Solid Edge® và Simcenter™ 3D đã giành được bốn vị trí trong Top 15, nhiều hơn bất kỳ doanh nghiệp nào trong hạng mục CAD & PLM.

Nhìn chung, Teamcenter là sản phẩm PLM được xếp hạng cao nhất và Simcenter là sản phẩm Simulation & CAE được xếp cao nhất trong danh sách năm nay. G2 là thị trường phần mềm trực tuyến hàng đầu với hơn 60 triệu người mua phần mềm sử dụng hàng năm. “Danh sách Phần mềm Tốt nhất” hàng năm của G2 xếp hạng các công ty và sản phẩm phần mềm tốt nhất thế giới dựa trên các đánh giá xác thực từ người dùng thực tế.

CAD và PLM là giải pháp mở, linh hoạt và dễ sử dụng

Các sản phẩm phần mềm nằm trong phần mềm Siemens Xcelerator dành cho ngành công nghiệp là một danh mục tích hợp và toàn diện, nó bao gồm các phần mềm, dịch vụ và nền tảng phát triển ứng dụng.

David Taylor, Phó Chủ Tịch Chiến lược Marketing và Thực thi toàn cầu tại Siemens Digital Industries Software  cho rằng: “Mục tiêu của chúng tôi là giải quyết các thách thức trong ngành bằng một danh mục mạnh mẽ bao gồm các công cụ có thể tương tác nhằm hỗ trợ và tăng tốc quy trình thiết kế, kỹ thuật và sản xuất phức tạp để giúp khách hàng tiếp cận thị trường nhanh hơn với các sản phẩm tối ưu. Các phản hồi của người dùng trên G2, từ SMB đến các doanh nghiệp lớn giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này”

Lắng nghe khách hàng để tạo ra giải pháp phần mềm tốt hơn

Siemens cam kết sự đổi mới và sự hài lòng của khách hàng bằng điểm xếp hạng đạt được trong danh sách tốt nhất. Việc nhiều sản phẩm nằm trong top 3 của bảng xếp hạng G2 có ý nghĩa cực kỳ lớn đối với đội ngũ Siemens Digital Industries Software, vì nó dựa trên phản hồi từ khách hàng thực. Những khách hàng này đã và đang sử dụng sản phẩm của Siemens để vượt qua các thách thức và đạt được kết quả kinh doanh hữu hình (tangible business outcomes).

Cách thức hoạt động của bảng xếp hạng G2

Để nằm trong “Danh sách Phần mềm Sản phẩm Tốt nhất Năm 2023” của G2, sản phẩm phần mềm đó phải nhận được ít nhất 50 bài đánh giá được phê duyệt và xuất bản trong năm 2022. Điểm xếp hạng chỉ phản ánh data từ các đánh giá được gửi trong giai đoạn đánh giá này. Các ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, kỹ thuật, thiết kế và mô phỏng,… sử dụng phần mềm CAD & PLM để tạo, phân tích và/hoặc sử đổi các mô hình 2D, 3D trong môi trường kỹ thuật số.

Giới thiệu về Siemens Xcelerator

Siemens Xcelerator là danh mục phần mềm và dịch vụ toàn diện được tích hợp từ Siemens Digital Industries Software. Xcelerator mang đến cho bạn một số cách tiếp cận sáng tạo và bộ công cụ toàn diện để phát triển sản phẩm cho thị trường phổ thông (mainstream market).

Bên cạnh đó, phần mềm Xcelerator dành cho danh mục đầu tư ngành giúp rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường bằng cách tận dụng các công nghệ tiên tiến trong thiết kế cơ điện, mô phỏng, sản xuất, xuất bản tài liệu kỹ thuật, quản lý dữ liệu và cộng tác dựa trên cloud. Điều này tạo ra sự linh hoạt trong sản xuất và cắt giảm chi phí đáng kể với các giải pháp hợp tác, có thể truy cập và mở rộng nó.

Một số thông tin về sản phẩm của chúng tôi:

  • Solid Edge là một danh mục tích hợp bao gồm các công cụ mạnh mẽ, toàn diện và dễ dàng tiếp cận giúp thúc đẩy tất cả khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm
  • Teamcenter kết nối quy trình PLM trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn và sử dụng bản sao kỹ thuật số để kết nối và tối ưu hóa cho quy trình thiết kế, hệ thống, phần mềm, mô phỏng và trực quan hóa.
  • NX cung cấp Computer-Aided Design (CAD) tích hợp mạnh mẽ cho phép sản xuất liền mạch từ mô hình bộ phận kỹ thuật đến thành phẩm
  • Simcenter 3D cho phép người dùng tận dụng hệ thống kỹ thuật dựa trên hiệu suất để xem toàn bộ vòng đời sản phẩm từ khái niệm linh kiện đến hoạt động cuối.

Nguồn: Siemens

phan-mem-cad-va-plm-cua-siemens-gianh-duoc-vi-tri-cao-nhatQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *