TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ KHUÔN DẬP THÔNG QUA TỰ ĐỘNG HÓA VỚI NX

Các nhà thiết kế và sản xuất khuôn dập đang phải chịu rất nhiều áp lực. Người dùng cuối yêu cầu, thậm chí mong đợi để thấy mức độ chất lượng, độ chính xác và tính nhất quán ngày càng được nâng cao. Khách hàng gây áp lực để rút ngắn thời gian giao hàng và giảm mức giá của dịch vụ mà bạn cung cấp. Đổi lại, các công ty đang tìm cách hợp lý hóa các quy trình khuôn dập tiến bộ phức tạp và tự động hóa các các tác vụ rườm rà để tiết kiệm thời gian.

Trong hội thảo trực tuyến này, các diễn giả Daks Azhagappan – Giám đốc Sản phẩm Cấp cao và Nick Daumann, Điều phối viên Tiếp thị Cấp cao của Siemens Digital Industries Software sẽ thảo luận về một số thách thức mà các nhà sản xuất và thiết kế khuôn dập phải đối mặt và cách vượt qua chúng.

Các phương pháp hay nhất dành cho các nhà thiết kế và sản xuất khuôn dập bao gồm:

  • Một nền tảng duy nhất cho thiết kế khuôn dập
  • Tự động hóa nâng cao cho thiết kế và sản xuất
  • Xác thực và trực quan hoá trước

Từ thiết kế đến phê chuẩn khuôn, các công cụ NX Progressive Die cung cấp một loại giải pháp mới để thiết kế khuôn dập tiên tiến. Các nhà sản xuất sẽ rút ngắn thời gian giao hàng và tự động hóa quy trình thiết kế khuôn của họ.

Trong hội thảo trực tuyến này, người xem sẽ được tìm hiểu:

  • Cách đạt được mức năng suất cao bằng cách sử dụng các quy trình tự động và các công cụ trực quan hóa chính xác.
  • Cách khai thác sự hợp tác nhóm được cải thiện.
  • Cách vận hành quy trình làm việc nâng cao để cải thiện chất lượng và thời gian sản xuất ngắn hơn.

Đăng kí hội thảo trực tuyến tại đây.

https://www.plm.automation.siemens.com/global/en/webinar/formed-metal-component/82121

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

phat-trien-thiet-ke-khuon-dap-qua-tu-dong-hoa-voi-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *