plm-teamcenter-giai-phap-cloud-cho-thiet-bi-y-te

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách Teamcenter X mang lại lợi ích của giải pháp cloud cho thiết bị y tế: thiết kế, quản lý dữ liệu, quản lý dòng sản phẩm và quản lý quy trình chất lượng.

Giải pháp PLM trên cloud

PLM dành cho thiết bị y tế được xây dựng dựa trên nền tảng Siemens Teamcenter để quản lý vòng đời sản phẩm cấp doanh nghiệp. Nó được cấu hình sẵn để hỗ trợ các hoạt động quản lý, chất lượng và phát triển sản phẩm cốt lõi cho các công ty thiết bị y tế.

Giải pháp dựa trên cloud dành cho khách hàng thiết bị y tế bao gồm các phương pháp thực hành tốt nhất trong ngành được tích hợp sẵn và được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm y tế.

Giải pháp dựa trên cloud có lợi thế và khả năng cấu hình trước, giảm trở ngại gia nhập, chi phí và thời gian để triển khai PLM trên cloud cho các công ty thiết bị y tế. Hơn nữa, hỗ trợ xác nhận có sẵn trong phần mềm công nghiệp và đảm bảo các phần mềm máy tính với các nâng cấp quan trọng khác. Ngoài ra, khi giải pháp và phương pháp này phát triển hơn nữa sẽ mang lại sự cải tiến nhanh chóng cho ngành.

Quản lý dữ liệu thiết kế 

Giải pháp PLM dựa trên cloud tập trung vào quản lý dữ liệu thiết kế, quản lý dòng sản phẩm và quản lý quy trình chất lượng.

Quản lý dữ liệu thiết kế cho phép bạn:

  • Theo dõi trạng thái và hiệu suất của nhóm cũng như sản phẩm
  • Duy trì dữ liệu được đồng bộ hóa trên các miền
  • Kết nối thiết kế với quy trình chất lượng bằng nhiều BOM cung cấp phần mềm CAD và quản lý dữ liệu đa miền
  • Tận dụng hệ thống hồ sơ để sắp xếp nó bằng cách đối sánh dữ liệu thiết bị y tế, dòng sản phẩm, cấu trúc SKU và quản lý cấp dưới
  • Lập bản đồ các yêu cầu và thực hiện công việc theo dõi thiết kế để điều phối hiệu quả trong toàn tổ chức và kết nối lịch sử đó với lịch sử thiết kế

Lợi thế của cloud được cấu  hình sẵn, cung cấp tài liệu IQ và OQ trong quá trình triển khai cho khách hàng, mang lại sự cải thiện về thời gian và giá trị. Do đó, PLM vượt xa lĩnh vực kỹ thuật, bao gồm các quy trfinh kinh doanh và hợp tác với các tổ chức phát triển sản phẩm, tổ chức chất lượng, tố chức quản lý và tổ chức tiếp thị.

Siemens Xcelerator, danh mục phần mềm và dịch vụ tích hợp và toàn diện từ Siemens Digital Industries Software, giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô tạo và vận dụng bản sao kỹ thuật số toàn diện nhằm cung cấp các hiểu biết, cơ hội và mức độ tự động hóa mới để thúc đẩy các tổ chức đổi mới.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
plm-teamcenter-giai-phap-cloud-cho-thiet-bi-y-te
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *