teamcenter-giup-khong-quan-hoa-ky-tang-toc-qua-trinh-chuyen-doi-ky-thuat-so

Teamcenter hiện là nền tảng PLM tiêu chuẩn cho Không quân Hoa Kỳ

Để đạt được tầm nhìn về một kỷ nguyên mới của sự cạnh tranh và đổi mới trong ngành hàng không, USAF phải tạo ra các khả năng tiên tiến với tốc độ nhanh hơn nhiều. Thông qua việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số, các máy bay được phát triển và giao hàng nhanh hơn bao giờ hết để Bộ Quốc phòng (DoD) có thể hợp tác tốt hơn với các đối tác thương mại và quốc phòng.

Không quân Hoa Kỳ đang sử dụng Teamcenter như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, USAF và ngành A&D đã tận dụng Teamcenter là luồng kỹ thuật số để chia sẻ các mô hình bản sao kỹ thuật số và kết nối USAF với hệ sinh thái công nghiệp quốc phòng.

Lực lượng không quân Hoa Kỳ chọn Teamcenter làm giải pháp duy nhất để hỗ trợ UASD quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) vì kiến trúc mở, khả năng tương tác và sử dụng rộng rãi trên một phân khúc lớn các đối tác trong ngành A&D.

Siemens Digital Industries Software vô cùng tự hào khi được hỗ trợ Lực lượng không quân Hoa kỳ bằng phần mềm đã được chứng minh nhằm hỗ trợ hành trình kỹ thuật số USAF.

Bằng cách tiêu chuẩn hóa nền tảng Siemens Xcelerator và Teamcenter, Không quân Hoa Kỳ có thể tận dụng một giải pháp toàn diện, một mô hình tương tác người dùng hiện đại cũng như khả năng mở và thích ứng trong môi trường làm việc trên toàn bộ hệ sinh thái.

Đây là giải pháp PLM hiện đại có thể quản lý mọi thông tin tác giả kỹ thuật hệ thống và CAD. Nó kết nối mọi người từ nhiều nền tảng khác nhau và tất cả quy trình của họ trên các silos chức năng. Do đó, các dự án được chia sẻ dễ dàng hơn, di chuyển nhanh hơn và ít rủi ro hơn.

Hành trình kỹ thuật số đang diễn ra tại USAF

Lực lượng không quân Hoa Kỳ đang áp dụng đầy đủ các kỹ thuật, sản xuất và phương pháp kỹ thuật ảo trên một chuỗi kỹ thuật số. Các chương trình như A-10 đã nhận thấy giá trị của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Để đổi mới và kiềm hãm sự phức tạp, các quy trình phát triển phần mềm và sản phẩm phải linh hoạt và hợp tác cao hơn.

Các công nghệ được sử dụng phải linh hoạt và cởi mở để cho phép các nhóm đồng thời tận dụng dữ liệu cũ, cũng như tích tích hợp các công nghệ mới và thú vị, hứa hẹn cung cấp khả năng nhanh hơn và cải thiện khả năng sẵn sàng vận hành.

Danh mục Xcelerator của Siemens

Teamcenter là một danh mục toàn diện và tích hợp của nền tảng phát triển phần mềm, dịch vụ và ứng dụng, đồng thời cũng là một phần của danh mục Siemens Xcelerator. Siemens Xcelerator là công cụ hỗ trợ các tổ chức và phòng ban thuộc mọi quy mô trở thành doanh nghiệp kỹ thuật số.

Đây là môi trường hiện đại và linh hoạt, có thể cá nhân hóa và điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của ngành. Với Siemens Xcelerator, DoD và ngành A&D có khả năng tích hợp các kho dữ liệu chương trình khác nhau và chia sẻ chi tiết hiệu suất sản phẩm một cách hiệu quả ở mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
teamcenter-giup-khong-quan-hoa-ky-tang-toc-doi-ky-thuat-so
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *