Các tính năng mới của sản xuất bồi đắp (AM) bao gồm khả năng tạo dấu in nổi và in chìm cho mọi loại máy in và nhà sản xuất máy in. Với thuộc tính bàn in Boolean mới, bạn có thể chọn thao tác mong muốn cho các máy in 3D khác nhau.

san-xuat-boi-dap-trong-nx-for-manufacturing-co-gi-moi

NX Sản xuất bồi đắp hiện bao gồm nhiều tùy chọn hơn cho nhãn in, đẩy nhanh quá trình chuẩn bị in và truy xuất

Các phương pháp kéo thả mới để thêm chi tiết vào bàn in giúp tăng tốc quá trình chuẩn bị AM. Giờ đây, bạn có thể kéo và thả các tệp chi tiết, tệp STL hoặc tệp chi tiết lắp ráp vào bàn in, sau đó dễ dàng xác định vị trí của các chi tiết.

san-xuat-boi-dap-trong-nx-for-manufacturing-co-gi-moi

Khả năng kéo và thả trong NX Sản xuất bồi đắp cho phép bạn thêm các chi tiết vào bàn in và kiểm soát thứ tự in

Printer support được mở rộng trong tính năng này, bao gồm hỗ trợ máy in EOS và thêm các phần cứng ARCAM. Các khả năng này bổ sung cho giải pháp mạnh mẽ trong NX để in các chi tiết và cho phép bạn thiết lập các bản in hiệu quả hơn với nhiều loại máy in khác nhau.

Các cải tiến đa trục trong NX Sản xuất bồi đắp bao gồm phương pháp tạo vật liệu mới thêm vào vật liệu dọc theo trục quay của các chi tiết hình trụ. Phương pháp trục mới này bổ sung cho chiến lược in xoắn ốc, mang lại sự linh hoạt hơn, đồng thời giải quyết các nhu cầu cho công nghệ wire arc additive manufacturing (WAAM).

san-xuat-boi-dap-trong-nx-for-manufacturing-co-gi-moi

NX Sản xuất bồi đắp cho phép in theo hướng trục của các bộ phận quay và hỗ trợ phương pháp Wire Arc Additive Manufacturing (WAAM)

Tính năng Freeform Additive Buildup được tăng cường để kiểm soát các trục chính, bao gồm độ nghiêng và góc nghiêng. Điều này giúp người dùng tránh được các tình huống khi tia laser nằm vuông góc với bề mặt, tránh làm hỏng cảm biến.

san-xuat-boi-dap-trong-nx-for-manufacturing-co-gi-moi

Freeform Additive Buildup trong NX Sản xuất bồi đắp cho phép bạn chỉ định độ nghiêng và góc nghiêng của trục chính để ngăn ngừa bất kỳ hư hỏng nào đối với cảm biến

Nguồn: Siemens

san-xuat-boi-dap-trong-nx-for-manufacturing-co-gi-moiQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *