SIMCENTER FLOMASTER TRONG SOLID EDGE 2022 CÓ GÌ MỚI

Mô phỏng thermo-fluid tốt nhất trong phân khúc mainstream market

Hệ thống đường ống cần được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về tốc độ dòng chảy, nhiệt độ và độ giảm áp suất. Các kỹ sư cần hiểu rõ hành vi của họ trong mọi điều kiện để đảm bảo an toàn và tối đa hóa hiệu quả. Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm mô phỏng quá phức tạp đối với các kỹ sư trong khi họ cần nhanh chóng xác minh thiết kế.

Dựa trên công cụ mô phỏng khí động học tính toán 1D (CFD) hàng đầu cho kỹ thuật chất lỏng, phần mềm Simcenter™ Flomaster™ cho Solid Edge® cho phép người dùng dễ dàng lập mô hình và phân tích dòng nhiệt và chất lỏng trong hệ thống đường ống. Việc có thể xác định kích thước và cân bằng hệ thống ống chất nhiệt – chất lỏng sớm trong giai đoạn thiết kế và mô hình hóa các điều kiện vận hành khác nhau có thể đảm bảo hiệu quả và an toàn vận hành tối đa.

Simcenter Flomaster dành cho Solid Edge được bao gồm trong bản phát hành Solid Edge 2022 gần đây cung cấp quy trình làm việc hợp lý và cải thiện năng suất mà không yêu cầu chuyên môn trong các nghiên cứu mô phỏng.

Sản phẩm này có thể giúp bạn giảm tiêu thụ năng lượng và tài nguyên, giảm chi phí và tăng lợi nhuận, đồng thời giảm rủi ro và cải thiện an toàn. Nó cho phép bạn nhanh chóng tính toán và trực quan hóa các yêu cầu bằng cách tự động tạo mô hình mô phỏng từ thiết kế hình học 3D có sự hỗ trợ máy tính (CAD). Việc tự động hóa này có thể cắt giảm thời gian cần thiết để xây dựng một mô hình mô phỏng lên đến 90%.

Sản phẩm mô phỏng này bao gồm một bộ giải tĩnh nhanh chóng và đáng tin cậy, hiển thị kết quả nâng cao và cân bằng dòng chảy tốt nhất. Các mô hình có thể được sử dụng lại cho các mô phỏng khác nhau chỉ với những thay đổi nhỏ nhất. Điều này cho phép bạn nghiên cứu các tình huống thất bại và khẩn cấp, xác định ngay lập tức các khu vực quan trọng và đảm bảo an toàn.

Xem video dưới đây để trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của tính năng mới này trong Solid Edge 2022.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

mo-phong-trong-solid-edge-2022-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *